12 cung hoàng đạo nam khi nhớ người yêu cũ

Tình yêu cũ à, đó luôn là một kỷ niệm không thể nào quên, mỗi khi nhớ lại mỗi người có một cảm giác khác nhau và sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo nam khi nhớ người yêu cũ ra sao nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người không có người yêu không chịu được, chính vì thế sau khi chia tay người yêu cũ không lâu đã có người yêu mới.

Bạch dương khi nhớ người yêu cũ

Nhưng đời đâu biết được chữ ngờ, người yêu mới không phải tính tình lúc nào cũng ngọt ngào, dịu dàng như người yêu cũ. Bạch Dương lúc này mới nhớ tới cô người yêu cũ ngoan ngoãn hay nghe lời mình, nhưng bây giờ đã quá muộn rồi.

Kim Ngưu

Khi cô đơn, người ta hay nhớ đến người yêu cũ, và Kim Ngưu là một trong những chòm sao như vậy. Chàng trai Kim Ngưu tuy bên ngoài lạnh lùng nhưng sau khi chia tay lại vô cùng yếu đuối.

Kim Ngưu luôn là người tỏ ra mạnh mẽ, chính vì thế, khi cô đơn họ chỉ biết gặm nhấm nỗi đau của mình, tự an ủi bằng những kỷ niệm xưa cũ.

Song Tử

Chàng trai Song Tử luôn coi bạn bè là trên hết, có thể bỏ cả người yêu để theo đuổi thú vui mà Tử coi là đúng. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, người yêu không chịu nổi Song Tử nữa và quyết định ra đi. Chàng Tử vẫn rất vui vẻ, và cho rằng tụ tập bạn bè là sẽ quên hết.

Song Tử khi nhớ người yêu cũ

Tuy nhiên, Tử không biết rằng khi không biết trân trọng những gì mình đang có thì sẽ có ngày phải thấy hối tiếc. Bạn bè rồi cũng có lúc rời bỏ mình mà đi, lúc này Tử mới nhớ đến người con gái luôn âm thầm chịu đựng mình nhưng giờ đã quá muộn rồi.

Cự Giải

Chàng trai Cự Giải khi chia tay thường rất bi lụy, nếu không tìm được cho mình một tình yêu mới thì anh chàng Giải này lúc nào cũng chìm đắm trong cuộc tình đã qua. Nội tâm mềm yếu nên thường chỉ có thể xoa dịu khi có người yêu mới.

Khi chưa tìm được đối tượng phù hợp thì lúc nào chàng Giải cũng nhớ tới người yêu cũ, và tới lúc không kiềm lòng được nên lại chủ động nói chuyện, nhắn tin với người yêu cũ, chính vì thế mà chòm sao nam này thường quay lại với tình cũ rất nhiều.

Sư Tử

Sư Tử vốn là một chàng trai luôn tỏ ra cao ngạo, không bao giờ chịu thừa nhận rằng đã yêu người ta. Khi yêu chàng trai cung này luôn một lòng một dạ với người yêu nên khi chia tay anh ấy cũng rất đau lòng, âm thầm chịu đựng một mình.

Sư Tử khi nhớ người yêu cũ

Khi thấy đồ kỷ niệm của người yêu cũ tặng là anh ấy lại luôn cảm thấy đau lòng đến khó thở, và càng nhung nhớ tới người con gái đã làm anh ấy đau. Thường thì Sư Tử chỉ đến lúc đêm khuya vắng lặng mới mang những kỷ vật ra ngắm lại, vì sợ người khác thấy bộ dạng yếu đuối của mình thì xấu hổ lắm.

Xử Nữ

Xử Nữ có vẻ ngoài máu lạnh khi chia tay người yêu, nhưng đâu biết rằng trong lòng họ cũng khổ tâm lắm chứ. Nhất là khi gặp chuyện buồn, không có ai bênh vực mình nên lúc này chàng Xử chỉ nhớ tới người yêu cũ, muốn được gặp lại cô ấy để được quan tâm như ngày xưa.

Thiên Bình

Nam Thiên Bình luôn là người có vẻ ngoài hoàn hảo, để không muốn người khác thấy mình buồn khi chia tay người yêu nên lúc nào cũng đeo chiếc mặt nạ tươi cười cho đến khi màn đêm buông xuống.

Nam thiên bình khi nhớ người yêu cũ

Người ngoài nhìn vào lại tưởng anh Bình này không yêu cô gái ấy, nhưng đâu biết được rằng chàng Thiên Bình đau khổ đến nhường nào. Bề ngoài càng tỏ ra hoàn hảo bao nhiêu thì trong lòng họ càng cảm thấy mệt mỏi yếu đuối đến bấy nhiêu, muốn cô ấy quay về để không phải chịu đựng nỗi buồn này nữa.

Thiên Yết

Vốn Thiên Yết đã luôn là người tỏ ra lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong vô cùng ấm nóng, họ là người thích được an ủi, và đặc biệt thích được tâm sự với người yêu.

Khi chia tay, Thiên Yết không dễ dàng mở lòng với người ngoài, chính vì thế mà luôn rơi vào trạng thái cô đơn, trống trải. Và càng cô đơn thì Yết lại càng nhớ người yêu cũ, lúc này chàng Yết chỉ biết tìm đến rượu để giải sầu mà thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã thuộc tuýp người lạc quan, dường như không có việc gì khiến chàng Mã mất tinh thần. Khi chia tay, Mã tìm đến các cuộc gặp gỡ với bạn bè để không phải nhớ nhung, bận tâm đến người cũ. Nhưng chơi mãi cũng chán, Nhân mã lúc này mới nhận ra người yêu quan trọng quý giá với mình đến nhường nào.

Nam nhân mã khi nhớ người yêu cũ

Ma Kết

Ma Kết được biết là một trong mười hai chòm sao nam chung thủy nhất trong tình yêu, và hơn thế nữa trong công việc họ còn chung thủy hơn đến mức quên ăn quên ngủ. Chàng trai Ma Kết có thể bỏ cả người yêu để làm việc vì tương lai sự nghiệp.

Tuy nhiên, Kết lại không biết rằng khi có sự nghiệp vững chắc thì người yêu đã không còn bên anh nữa. Bởi sự vô tâm đến mức đáng sợ và Ma Kết lúc này phải nhận lại sự trống rỗng, cô đơn, mất phương hướng vì không có người chia sẻ, chung vui cùng chàng Kết.

Bảo Bình

Bảo Bình khi yêu luôn nổi cáu với người yêu, tuy nhiên do được người yêu bao dung rộng lòng nên cô ấy đều đáp ứng được.

Khi chia tay rồi, anh chàng Bảo Bình quay sang nóng giận với bạn bè nhưng họ thì không bao giờ chịu nhường đâu. Và lúc đó Bảo Bình mới biết những việc làm của mình trước kia là sai, luôn cho đó là việc bình thường nhưng giờ đây đã quá muộn rồi.

Nam bảo bình khi nhớ người yêu cũ

Song Ngư

Song Ngư vốn là người luôn coi tình yêu là số 1, là niềm vui là cuộc sống của anh ấy.  Khi chia tay người yêu, chàng Ngư thấy không còn ai muốn ngồi nghe mình nói chuyện, kể những câu chuyện trên trời dưới bể. Chính vì thế, sau khi chia tay thì chàng Song Ngư buồn bã tới thấu tim.

Xem thêm: