Xem tuổi xông đất 2018 cho tuổi sinh năm 1963 Quý Mão

Xông nhà, xông đất đầu năm là gì? Tại sao mọi người lại quan trọng phong tục này như vậy, bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu và xem tuổi xông đất 2018 cho tuổi sinh năm 1963 Quý Mão nhé.

Xem tuổi xông đất 2018 cho tuổi sinh năm 1963 Quý Mão

Ở miền Bắc thường gọi là phong tục "xông đất" còn trong miền Nam thì mọi người gọi đó là "đạp đất", ý nghĩa của từ xông đất này là “đầu xuôi đuôi lọt”, nếu đầu năm mọi việc đều diễn ra trôi chảy thì rất có thể cả năm sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm, đời sống gia đình, sức khỏe.

Xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1963 Quý Mão

Chính bởi thế mà mọi người lại quan trọng phong tục này như vậy. Ở miền Bắc cứ độ cuối năm mọi người cùng rủ nhau đi xem tuổi xông đất cho gia đình mình.

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vô cùng thiêng liêng, đánh dấu kết thúc một năm cũ, những điều không may mắn hãy để lại của năm trước, những điều tốt đẹp mong muốn sẽ đến trong năm mới.

Đầu năm mùng một, sáng sớm hoặc qua 12h, gia chủ thường mời người đến xông nhà giúp gia đình mình.

Khi chọn tuổi người xông nhà, người ta thường chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời, người đến xông nhà cũng cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà.

Quay lại gia chủ sinh năm 1963 Quý Mão, mệnh Kim Bạch Kim, cung Khảm. Năm 2018 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Càn.

Bởi thế, xét theo ngũ hành, thiên can, địa chi, người ta rút ra được một số tuổi hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1963 Quý Mão có thể đến xông nhà giùm đó là:

  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc, rất hợp để xông nhà.
  • Tuổi Quý Hợi 1983, với 4 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc, cũng rất hợp để xông nhà giúp gia chủ sinh năm Quý Mão.

Hai tuổi hợp nhất này rất thích hợp để nhờ đến xông nhà,  ngoài hai tuổi này ra có thể nhờ những tuổi khác như tuổi sinh năm 1963 Quý Mão, 1974 Giáp Dần, 1998 Mậu Dần, 2006 Bính Tuất, 1958 Mậu Tuất.

Vừa rồi, teen đã chỉ ra những tuổi có thể đến xông nhà giúp gia chủ sinh năm 1963 Quý Mão. Hy vọng, với bài viết vừa rồi đã giúp quý bạn đọc biết thêm được những thông tin cần thiết.

Chúc bạn luôn vui vẻ và đừng quên ghé thăm teen thường xuyên nhé!

 ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG: Mơ thấy rắn có điềm gì không?

TIN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT: Nháy mắt trái có điềm gì hên hay xui.