Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Tết đến nơi rồi các bạn ạ! Mời quý bạn đọc xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nhé, người đến xông nhà được chọn lựa ra làm sao cho hợp phong thủy? Người tuổi nào hợp với tuổi Quý Sửu 1973 nên nhờ đến xông nhà xông đất giúp, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Theo quan niệm dân gian, người đến xông nhà đầu năm mới, cần lựa người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật. Nên nhờ người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, có công ăn việc làm ổn định.

Cần nhờ người có đức tính tốt, hiền lành, chăm chỉ chịu khó, hay giúp đỡ mọi người, được mọi người quý mến.

Cần kiêng kỵ nhờ phụ nữ đang mang thai, người vừa có người nhà mới mất.

chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, khi nhờ người đến xông nhà năm mới cần lựa nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời, người đến xông nhà cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà.

Bởi vậy, dựa theo ngũ hành tương sinh, một số người tuổi sau hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà năm mới 2018 Mậu Tuất đó là:

  • Người tuổi Mậu Tý 1948, mệnh Tích Lịch Hỏa. Với điểm số tương ứng: 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Ất Tỵ 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Với điểm số tương ứng: 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Quý Tỵ 1953, mệnh Trường Lưu Thủy. Với điểm số tương ứng: 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978, mệnh Thiện Thượng Hỏa. Với điểm số tương ứng: 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Ất Mão 1975, mệnh Đại Khê Thủy. Với điểm số tương ứng: 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Mậu Ngọ 1978, mệnh Thiện Thượng Hỏa. Với điểm số tương ứng: 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Quý Hợi 1983, mênh Đại Hải Thủy. Với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà giúp năm Mậu Tuất 2018.

Ngoài phong tục xông nhà đầu năm mới, hướng xuất hành đầu năm cũng quan trọng không kém. Theo quan niệm dân gian, nếu đầu năm xuất hành đúng hướng thì công việc làm ăn cả năm rất thuận lợi, trôi chảy.

Hướng xuất hành đầu năm tốt cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Sau đây, là 3 hướng tốt nhất mà gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 nên xuất hành vào 3 ngày đầu năm mới, đó là:

  • Ngày mùng Một tết Nguyên Đán: gia chủ nên xuất hành theo hướng Nam.
  • Ngày mùng Hai tết Nguyên Đán: gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam.
  • Ngày mùng Ba tết Nguyên Đán: gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam.

Năm 2017 Đinh Dậu đang dần khép lại, năm mới 2018 Mậu Tuất đang dần hé sang. Chúc quý bạn đọc cùng gia đình đón chào năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

 >> Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1965

>> Bói: Nháy mắt trái có điềm gì