Người đàn ông bị cá chui tọt vào cổ họng khi đang câu

Câu cá là hoạt động được rất nhiều người yêu thích vì độ an toàn của nó khá cao. Tuy nhiên, chuyện lạ này lại xảy ra với anh Santosh Dash, 30 tuổi sống tại thành phố Odisha, Ấn Độ. Anh đã suýt chết khi đang đi câu ở ao gần nhà. Được biết, một con cá dài hơn 11cm đã chui tọt vào họng khiến anh không thể thở và nói được.

 

Phim chụp X-quang cho thấy con cá đã chui khá sâu vào cổ họng anh Santosh.

Theo nhân chứng kể lại, trong khi đang hí hửng gỡ cá từ móc câu, con cá đã quẫy mạnh để tìm đường thoát thân. Trớ trêu thay, con cá dài hơn 11cm này đã nhảy vào miệng anh Santosh và chui sâu xuống cổ họng khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch vì không thể thở.

Ngay lập tức anh đã được chuyển tới bệnh viện Apollo ở Bhuwaneshwar. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã giúp anh kéo được con cá ra khỏi khoang miệng. Tuy nhiên, cổ họng anh bị tổn thương nghiêm trọng do vảy cứng của cá gây ra.

Bác sĩ Sanjeev Gupta - người chữa trị trực tiếp cho anh cho biết, khi Santosh được đưa vào viện, ông đã thấy đuôi cá ở cổ họng. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Santosh đã ổn định và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Con cá dài hơn 11cm đã khiến anh Santosh không thể thở và nói được.

Do con cá quá dài nên đuôi nó đã mắc lại ở cuống họng.

(Nguồn: D.M)

Theo Linh Phạm/Thời đại