Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân như tù nhân

Kinh hồn với người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân như tù nhân. Đây là một sở thích ghê rợn của anh ta, sở hữu đến 220 dụng cụ tra tấn từ khắp nơi trên thế giới và còn dùng chính chúng để tự tra tấn bản thân mình.

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân

Từ xưa chúng ta có thể thấy các hình thức tra tấn để lấy lời khai hay là hình phạt dành cho các phạm nhân. Chúng ta chắc chưa trải qua cảm giác bị tra tấn nhưng chỉ nhìn thấy thôi cùng phần nào hiểu được những đau đớn đến từ việc tra tấn. Và chuyện lạ khi anh Steve Santini (người Canada) lại có sở thích tự tra tấn mình bằng các dụng cụ thời Trung Cổ.

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân ảnh 2

Anh chia sẻ trước đây mình từng diễn rất nhiều vai phụ liên quan đến những cảnh tra tấn thời Trung cổ. Rất có thể vì thế mà anh mới có sở thích kỳ quặc đến vậy. Dụng cụ tra tấn của anh hội tụ rất nhiều những loại hình tra tấn khác nhau từ máy chém, roi da, ốc vít ngón tay cho tới kìm kẹp ngón tay...

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân ảnh 3

Steve đặc biệt thích cái cảm giác ngón tay tê cứng, đau đớn khi bị kẹp chặt. Anh bỏ qua những nhận xét từ người xung quanh và vẫn đi theo niềm đam mê của chính mình. Hy vọng Steve có thể đạt được kỷ lục Guinness thế giới với bộ sưu tập dụng cụ tra tấn khủng của mình. Theo teen.com.vn được biết thì anh Steve hiện đang chờ phản hồi từ phía đơn vị có thẩm quyền xét kỷ lục Guinness thế giới.

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân ảnh 4

Người đàn ông kỳ lạ thích tự tra tấn bản thân ảnh 5