Ở Paris xuất hiện Taxi dưới nước đầu tiên trên thế giới

Ở Paris xuất hiện Taxi dưới nước đầu tiên trên thế giới mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ dành cho du khách tới thăm thành phố Paris vào mùa hè này. Hứa hẹn sẽ rất độc và lạ.

Taxi dưới nước ở Paris

Việc ngắm nhìn cảnh đẹp trên dòng sông Seine thơ mộng bằng du thuyền đã là điều quá bình thường khi đến với thủ đô Paris, Pháp. Mong muốn tạo ra sự mới la, hãng Sea Bubble đã quyết định cho ra đời phương tiện taxi dưới nước thế hệ mới, mang đến những niềm vui mới dành cho du khách.

Để có thể cho ra mắt siêu phẩm này thì 2 nhà thiết kế người Pháp, Alain Thébault và Anders Bringdal đã dành rất nhiều những tâm huyết của mình. Nhắc đến chiếc taxi dưới nước chúng ta có thể nói đến ưu điểm nổi bật đó là thiết kế thông minh và có khả năng bảo vệ môi trường rất tốt.

Taxi dưới nước ở Paris ảnh 2

Để giúp cho chiếc xe bay cao hơn vài centimet so với mặt nước các nhà thiết kế đã thêm cho chiếc xe phần cánh chìm phía dưới mặt nước. Chiếc xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa 30km/giờ và lướt trên mặt nước rất nhẹ nhàng. Và điều đáng khâm phục ở đây là nó không gây ra tiếng ồn cho khu vực xung quanh.

Được biết giá vé của mỗi chuyến đi tương đương với giá của Uber và tối đã mỗi chiếc taxi Sea Bubble có thể chở được là 5 người. Quy trình thuê xe cũng vô cùng đơn giản và diễn ra tại khu bến cảng đặc biệt nằm dọc bờ sông Seine.

Taxi dưới nước ở Paris ảnh 3

Phát minh mới này đã biến những chuyện lạ không tưởng thành có thật. Người dân nơi đây và khách du lịch từ mọi miền rất ủng hộ sáng kiến này. Taxi chạy bằng điện năng cũng góp phần nhỏ cho việc giảm bớt được ô nhiễm không khí do khí thải ô tô gây ra.