Thúy Vi khoe mua được nhà hơn 2 tỷ khi mới 19 tuổi

Cách đây ít phút, Thuý Vi đã khiến không ít người chú ý vừa khoe trên Facebook cá nhân mình vừa mua nhà. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng khi cô nàng dù chỉ mới 19 tuổi nhưng đã mua được nhà riêng ở Sài Gòn.

Theo đó, Thuý Vi đăng tải hình ảnh được chụp lại từ hợp đồng nhà đất với caption: "Ngày này năm trước bạn bè mình khoe giấy tựu trường, ngày này năm nay mình mua được nhà. Dream come true. 2 tháng nữa thôi".

Thuý Vi đăng tải hình ảnh, khoe mình vừa tậu được nhà ở tuổi 19.

Thuý Vi đăng tải hình ảnh, khoe mình vừa tậu được nhà ở tuổi 19.

Chia sẻ với chúng tôi, cô nàng cho biết ước tính giá trị của căn hộ chung cư vừa mua là hơn 2 tỷ. Tháng 10 Thuý Vi sẽ nhận nhà, và lúc đó cô sẽ tiết lộ chính xác con số.

Không thể phủ nhận là dù có nhiều scandal và tai tiếng thì cái tên Thuý Vi vẫn luôn tạo ra sức hút nhất định. Đặc biệt là sau khi PTTM xong và sở hữu nhan sắc gần như hoàn hảo, Thúy Vi lại càng gây chú ý hơn bao giờ hết. Rất nhiều người tò mò về thu nhập hàng tháng hiện tại của cô nàng khi mới 19 tuổi nhưng đã mua được căn hộ với giá trị lớn như thế. 

Vào hồi tháng 3, Thuý Vi đã từng cho biết mỗi tháng trung bình kiếm được khoảng 40 triệu. Thu nhập này chủ yếu đến từ tiền quảng cáo trên Facebook rồi thêm những khoản tiền chụp hình dao động từ 8-10 triệu/ show.

Theo Trứng/ Tri thức trẻ