Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của "Kong: Skull Island"

Ngoài cảnh đại chiến giữa hai quái vật, số clip mới của "Kong: Skull Island" còn hé lộ hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam.

Tác phẩm bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island (tựa Việt: Kong: Đảo Đầu lâu) thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả khi được quay ở nhiều địa điểm tại Việt Nam. Mới đây, các nhà làm phim của Kong: Skull Island đã tung ra một số clip hé lộ phần nào nội dung của bộ phim khiến người xem vô cùng phấn khích. Song song với đó, cảnh sắc nên thơ của thiên nhiên Việt Nam cũng được khắc họa chân thực, với điểm nhấn là những dãy núi xanh bao quanh bởi hồ nước trong vắt. 

 
 
Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 2.
 

Trong đoạn video đầu tiên được giới thiệu, đoàn thám hiểm đi tới một thung lũng chết chóc.  Mặc cho sự hoài nghi hiện lên trên gương mặt của các thành viên, họ chấp nhận phải vượt qua một rừng xương để tới được phía bên kia của thung lũng. Cảnh phim sau đó được chuyển qua tiếng bộ đàm khẩn thiết của nhân vật do Samuel L. Jackson thủ vai. 

Theo như những gì người ta nghe thấy thì ít nhất đã có 2 chiếc trực thăng "Con Cáo" bị rơi và một chiếc chưa nhận được tín hiệu liên lạc. Thế rồi tất cả như hỗn loạn trong ánh mặt trời đỏ ối, khi bóng lưng khổng lồ của con quái vật dần dần hiện ra. Kong xuất hiện to lớn và dữ tợn đến nỗi những người lính gan dạ cũng phải hoảng sợ, thế rồi ai đó kêu lên: "Đó có phải là một con khỉ không?".

Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 3.
 

Với đoạn clip thứ ba, lúc này cảnh phim được mở ra giữa khung cảnh thiên nhiên xanh tươi đặc trưng của vùng núi non Ninh Bình. Đoàn thám hiểm đã phát hiện ra dấu tay máu của Kong, to lớn và đáng sợ sừng sững trên một ngọn núi cao. Sau đó, mạch video bỗng được đẩy lên cao trào bằng cảnh rượt đuổi giữa người và quái vật khi nhóm nhân vật của Tom Hiddleston dẫn đầu bị lùng ráo riết bởi một con thằn lằn khổng lồ có tên là Skull Crawler. 

May mắn là họ được giải cứu kịp thời khi Kong xuất hiện và một trận chiến khủng khiếp nổ ra. Cuối cùng là clip nhân vật của Samuel L. Jackson chất vấn viên chức chính phủ vì nghi ngờ ông này giấu diếm một bí mật nào đó liên quan đến những quái vật trên Đảo Đầu Lâu.

Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 5.
 

Không chỉ gây hứng thú bởi sự xuất hiện của vô số quái vật to lớn và đáng sợ, Kong: Skull Island hấp dẫn khán giả Việt Nam bằng những hình ảnh đặc trưng của thiên nhiên tại các danh lam thắng cảnh như Ninh Bình, vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng... Xoay quanh câu chuyện về nhóm thám hiểm tìm về quê hương của vua khỉ tại Đảo Đầu Lâu, chắc chắn đây sẽ là bom tấn không thể bỏ qua khi được ra mắt vào ngày 10/3 tới. 

Theo Kenh14.vn