Đài KBS quyết tâm vực dậy sitcom với bản sao của “Producers”

The Best Hit sẽ là phim hài kịch gia đình tiếp theo mà đài KBS muốn giới thiệu sau cú đột phá của The Producers hồi 2015.

Nhà đài KBS đã từng "bật đèn xanh" cho thông tin về một dự án phim truyền hình dài tập hài hước từ cuối năm ngoái, nhưng đến tận gần đây thì The Best Hit (tạm dịch: Bài Hát Hay Nhất) mới được chính thức xác nhận. Đồng thời KBS đang trong quá trình thảo luận mời ekip sản xuất của bộ phim The Producers (Hậu Trường Giải Trí) tiếp tục cộng tác trong dự án mới này.

Trùng hợp là hồi năm 2015, The Producers cũng từng là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên của KBS cho ý định sản xuất một bộ phim đề cao tính hài hước để cạnh tranh với những thương hiệu sitcom thành công của đối thủ MBC. Tuy nhiên vì thời lượng quá ngắn, dự án The Producers cùng dàn sao lớn như Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun và Gong Hyo Jin buộc phải rẽ hướng về "chính đạo", tức là trở thành một câu chuyện tình cảm theo mô típ truyền thống để làm hài lòng khán giả. Kết quả là phim ít nhiều tạo được tiếng vang nhưng có vẻ vẫn chưa thoả mãn được ý định thật sự của KBS.

Đài KBS quyết tâm vực dậy sticom với bản sao của “Producers” - Ảnh 1.

Phim truyền hình The Producers

Vì thế lần này The Best Hit được kỳ vọng sẽ trở thành "ngựa chiến" mới của nhà đài này trên đường đua phim truyền hình gia đình có thể khiến người xem cười thả ga. Phim sẽ xoay quanh hai bố con có tính cách đụng nhau chan chát. Trong những năm 90, người bố từng là một ngôi sao giải trí có cuộc sống thượng hạng nhưng sau đó ông rời bỏ ánh hào quang để trở thành một ông bố đơn thân dở hơi và biếng nhác của khu phố. Còn anh con trai U20 ở thời điểm hiện tại thì lại vô cùng chán chường trong độ tuổi đẹp đẽ nhất đời người. Hai bố con nhà này sẽ nương tựa vào nhau viết nên một câu chuyện trưởng thành đầy tiếng cười và đáng suy ngẫm cho người xem đài.

Tính đến hiện nay, chỉ mới có biên kịch Lee Young Chul gật đầu đồng ý tham gia sản xuất The Best Hit. Chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào kịch bản của phim vì đây chính là tác giả của hàng loạt series sitcom mà mọt phim Hàn đã thuộc nằm lòng như Nonstop 5, Rainbow Romance (Cầu Vồng Lãng Mạn) và đặc biệt là cả ba mùa High Kick đại thắng.

Đài KBS quyết tâm vực dậy sticom với bản sao của “Producers” - Ảnh 2.

High Kick là tượng đài phim giải trí dành cho gia đình của đài MBC

Nhà sản xuất Seo Soo Min cũng bày tỏ mong muốn thử sức với dự án này sau sự "đứt gánh giữa đường" của The Producers. Seo Soo Min hiện là người cầm trịch của các chương trình giải trí lớn của đài quốc gia như Music Bank, Gag Concert và Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Seo Soo Min hợp tác với Lee Young Chul chính là tổ chế tác trong mơ của biết bao khán giả.

Tuy nhiên ông Seo cho biết dự án vẫn đang trong giai đoạn phác thảo nên vẫn chưa có phát ngôn chính thức về đạo diễn, diễn viên hay thậm chí là lịch lên sóng. Cốt truyện thậm chí cũng có thể thay đổi trong quá tình kiểm duyệt sắp tới. Vì vậy tổ chế tác cũng đang hồi hộp hy vọng mọi công đoạn có thể thuận lợi để phim ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Hãy cùng chờ đợi xem với ý tưởng táo bạo này, KBS năm nay liệu có làm nên chuyện với The Best Hit không nhé!

Theo Kenh14.vn