Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận

Có nhiều tác phẩm tình cảm dịp Valentine mà phụ nữ thì phát cuồng, còn các chàng thì ghét ngấm ghét ngầm.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta có hẳn một thể loại phim dành cho các dì các mẹ gọi là chick – flick (rất nhiều trong số đó có mặt Julia Roberts và Matthew McConaughey). Tất nhiên là cánh đàn ông không hào hứng gì với những phim này và họ sẵn sàng "xổ toẹt" ra ý nghĩ của mình.

Ngoài ra thì còn một thể loại mà, hoặc được giới phê bình tung hô hoặc các chị em quá thích đến mức họ mặc định đàn ông cũng thích, đó là những phim Valentine mà các anh mặc dù "câm nín" nhưng ngầm ngầm ghét cay ghét đắng. Thử lướt qua một vòng xem bạn đã cho gấu xem những phim nào, hoặc bạn đã bị gấu bắt xem những phim nào dưới đây nhé.

8. Annie Hall

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 1.

Tôi biết rồi, nó được đề cử như một trong những kịch bản hài hước nhất mọi thời đại. Nhưng nó vẫn không che giấu được sự thật Woody Allen và Diane Keaton đã tạo nên một cặp đôi kém sexy nhất trên màn ảnh, thậm chí còn hơi đáng sợ. Ít ra thì trong thực tế điều đó cũng có cái tốt là không ai thèm tranh người thương với bạn. Nếu ai đó nhờ gợi ý một phim Valentine mà bạn trả lời rằng Annie Hall, chắc chắn họ sẽ xếp bạn vào nhóm các "quý bà" hoài cổ.

7. Titanic

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 2.
 

Các chàng sẽ phải chịu đựng 3 tiếng đồng hồ nghe nói chuyện phiếm, tán tỉnh, đứng mũi tàu hóng gió, nhảy nhót… để có 20 phút kĩ xảo hoành tráng cuối phim, nơi hầu hết các nhân vật chết do chìm tàu. Nhân tiện thì theo khoa học, bạn hoàn toàn có thể chết cóng rất nhanh ngay cả khi đã nằm trên tấm gỗ nhé. Với logic của các chàng trai, Terminator mới là bộ phim tình cảm xuất sắc nhất của James Cameron – thứ tình yêu cứu cả nhân loại.

6. Pretty Woman

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 3.
 

Nội dung phim: Một tỉ phú đem lòng yêu một cô gái đứng đường và họ hạnh phúc mãi mãi về sau. Ôi trời ơi.

5. Loạt 50 Sắc Thái

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 4.
 

Nội dung phim : Một tỉ phú sáu múi đem lòng yêu một sinh viên bình thường và họ rất có thể sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau. Ừ thì…

4. The Notebook

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 5.
 

Sẽ không có một thanh niên nào dám thật thà nói lên sự khổ sở của mình khi xem The Notebook để tránh mọi hậu quả về mặt vật lý lẫn tinh thần. The Notebook là bộ phim khi khép lại mà bạn khóc, anh ấy cũng khóc nhưng với những giọt nước mắt mừng vui.

Trong nỗi đau mà người yêu hay chồng của bạn chịu đựng suốt hai tuần, à nhầm hai tiếng, có cả nỗi đau bị phản bội khi bộ phim được miêu tả là "phim chiến tranh". Không đâu, không hề. Tiện thể thì nếu có anh chàng nào muốn lấy le với bạn bằng cách treo người trên đu quay hoặc nằm lăn ra giữa đường, thì khả năng cao là không phải bạn đang hẹn hò với một soái ca lãng mạn đâu, mà là một đứa thần kinh thì có…

3. Dirty Dancing

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 6.
 

Có một sự buồn không hề nhẹ là khi các cô gái nghĩ rằng tình yêu trong Dirty Dancing là mẫu mực cho sự lãng mạn thì rất nhiều người bao gồm cả bạn trai hiện tại hoặc tương lai của bạn không cũng chia sẻ ý tưởng đó. Nhân tiện cũng phải cho một tràng pháo tay cho sự rộng lượng vô bờ bến của ông bố bác sĩ – bác xứng đáng là người bố của thế kỉ luôn.

2. Love Actually

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 7.
 

Mỗi cảnh phim trong Love Actually như cắt ra từ sổ tay làm phim sến vỡ lòng 101, dễ thương, nhắng nhít, sến sẩm khiến cánh đàn ông không muốn từ bỏ tham vọng giằng lấy chiếc điều khiển tivi và chuyển kênh. Còn nếu đã kém may mắn ngồi vào rạp khoảng chục năm về trước, thì đến giờ này các ông bố chắc vẫn khắc cốt ghi tâm hai tiếng đồng hồ ngáp vặt ấy.

1. La La Land

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 8.
 

Đừng hiểu lầm, La La Land là một bộ phim xuất sắc trên nhiều phương diện. Tuy nhiên với tư duy "bắt bẻ" hơn các bóng hồng, nhiều chàng trai sẽ thấy các điểm bất hợp lý trong kịch bản của La La Land vốn không dành để "soi". Đâu có thể một túp lều tranh hai trái tim vàng tại Los Angeles được đâu, mặc dù người ta vẫn nói "hãy cứ yêu đi hãy cứ dại khờ", nhưng đừng dại khờ tới mức đem chuẩn mực của anh Sebastian áp vào gấu của bạn nhé.

Theo Kenh14.vn