Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp?

Thông tin cặp đôi “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” Dương Mịch – Triệu Hựu Đình tái hợp trong dự án điện ảnh mới đang được người hâm mộ bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Kể từ khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa trình chiếu, Dương Mịch cùng Triệu Hựu Đình trở thành cặp đôi màn ảnh nhận được sự ủng hộ cùng nhiều lời khen từ khán giả và cư dân mạng. Rất nhiều người hy vọng rằng, hai người sẽ cùng tái hợp trong tương lai gần. Mới đây nhất, một blogger Trung Quốc tiết lộ, "Bạch Thiển" Dương Mịch sẽ sớm gặp lại "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình trong một dự án phim mới.

Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 1.

Người hâm mộ chờ đợi Dương Mịch tái hợp cùng Triệu Hựu Đình trên màn ảnh

Cụ thể, blogger này tiết lộ, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đang là ứng viên số 1 cho hai vai chính trong tác phẩm điện ảnh Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3. Chưa biết vai diễn họ sẽ đảm nhận trong phim là gì, nhưng trước mắt, phản ứng của khán giả trước tin đồn này rất tích cực.

Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 2.
 
Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 3.

Bạch Thiển – Dạ Hoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Một vài cư dân mạng bình luận: "Thật ra, tôi muốn họ tái hợp ngay trong dự án truyền hình Phù Dao mà Dương Mịch đã xác nhận tham gia. Cảm giác bộ phim này sẽ lại là một ‘bom tấn’ như Thập Lý Đào Hoa", "Đã xem mấy phim của Đại Mịch. Cảm thấy bạn diễn giúp cô ấy phát huy được khả năng tốt nhất là Triệu Hựu Đình", "Tôi thật sự rất mong Dạ Hoa cùng Thiển Thiển tái hợp. Cả hai phối hợp rất ăn ý trên màn ảnh"...

Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 4.
 
Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 5.

Triệu Hựu Đình trong "Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy"

Ngoài ra, nếu thông tin này là sự thật, đây sẽ là lần thứ hai Triệu Hựu Đình hóa thân thành Địch Nhân Kiệt trên màn ảnh rộng. Trước đó, anh đã từng đảm nhận vai thần thám nổi tiếng này trong phần 2 – Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy. Cả hai phần phim điện ảnh về Địch Nhân Kiệt đều do đạo diễn Từ Khắc thực hiện.

Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm

Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 7.

Lâm Canh Tân

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cũng cho biết, Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3 còn có sự góp mặt của hai nam thần là Ngô Diệc Phàm và Lâm Canh Tân. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 6/2017. Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3 hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Theo Kenh14.vn