Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người

Poster đầu tiên của “Dạ Cổ Hoài Lang” đầy sự cô độc với hình ảnh Hoài Linh co ro trong tuyết.

Dạ Cổ Hoài Lang được chuyển thể từ vở kịch cùng tên của tác giả Thanh Hoàng ra mắt và được yêu mến cách đây 22 năm. Tác giả vở kịch sẽ cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mang Dạ Cổ Hoài Lang lên màn ảnh rộng. Để sản xuất bộ phim này, đoàn làm phim đã mất hơn hai năm và có nhiều chuyến đi khắp Việt Nam, Canada, từ bờ đông sang bờ Tây nước Mỹ để casting và đi tìm, chờ đợi tuyết rơi cho các cảnh quay.

Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 1.
 

Poster đầu tiên của Dạ Cổ Hoài Lang mới được tung ra cách đây ít giờ. Hình ảnh Hoài Linh trong poster đầy lạ lẫm và cô đơn. Không xuất hiện với nụ cười thường trực trên môi như mọi lần, Hoài Linh ngồi bó gối với khuôn mặt buồn bã trên chiếc ghế băng trống trải.

Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 2.
 
Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 3.
 

NSƯT Hoài Linh cho biết vai ông Tư Lành trong phim là vai mà anh kỳ vọng và rất tâm đắc. Lặn lội nhiều chuyến đi sang tận Bắc Mỹ để đóng phim giữa trời tuyết, với trải nghiệm bản thân nhiều năm sống ở nước ngoài cùng với cảm xúc của người đã từng hoá thân vào vai Tư Lành trong vở kịch này nhiều năm trước đây, bên cạnh sự cảm thông và đồng cảm với tâm trạng của người sống xa quê, Hoài Linh đã cố gắng hơn cả sức mình và thực sự đã "rút ruột" trong bộ phim đầy cảm xúc này. Sát cánh cùng Hoài Linh là bạn diễn Chí Tài, người cũng từng có nhiều năm sống ở nước ngoài.

Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 4.
 
Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 5.
 

Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc khác như NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Đình Hiếu, Will (cựu thành viên nhóm 365), Thanh Mỹ, Trọng Khang, Hoàng Quân (Ben)…

Hoài Linh cô đơn, co ro trong tuyết lạnh xứ người - Ảnh 6.
 

Dạ Cổ Hoài Lang xoay quanh chuyện đời của ông Tư và ông Năm, hai người bạn thân từ thời trẻ trâu, hai tình địch, và giờ là cặp hàng xóm cùng cảnh ngộ trên đất Mỹ. Liệu những ký ức tuyệt đẹp ngày xưa, tình yêu thương trong trái tim hai ông già có đủ sức để chống chọi lại với nghịch cảnh, kết nối lại những đứa con xa quê trở về nguồn cội?

Dạ Cổ Hoài Lang dự kiến khởi chiếu 24/03/2017.

Theo Kenh14.vn