Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn

Chỉ vì mải xem Phong (Mạnh Trường) đánh đàn mà Linh (Nhã Phương) bị Junsu (Kang Tae Oh) dỗi trong tập 32 “Tuổi Thanh Xuân 2”.

Tập 32 Tuổi Thanh Xuân 2 mở đầu bằng cảnh "gay cấn" từ tập trước: Cynthia (Jung Hae Na) nổi cơn điên sau khi bị Linh (Nhã Phương) lột trần bộ mặt giả tạo. Trước hành vi không kiểm soát được của Cynthia, Junsu (Kang Tae Oh) vừa sốc vừa thất vọng, anh một mạch kéo Linh về. Thế nhưng sau khi đưa Linh về, nghĩ thế nào Junsu lại quay lại nhà Cynthia. Thấy người yêu đến, Cynthia đang ngồi khóc liền chạy ra ôm anh.

Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 1.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 2.
 

Trước hành động thân mật của người yêu cũ, Junsu rất tỉnh táo, thẳng thừng gạt tay cô xuống. Không thèm nhìn thẳng mặt Cynthia, Junsu tuyên bố chuyện của cả hai chính thức chấm dứt và từ nay về sau, dù có gặp nhau anh và cô cũng nên coi như không hề quen biết. Nói xong, Junsu ra về, bỏ mặc Cynthia lại tiếp tục khóc.

Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 3.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 4.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 5.
 

Đúng như lời tuyên bố, ngày hôm sau ở công ty, Junsu coi như không nghe thấy câu hỏi xã giao của Cynthia khiến cô giận tím mặt. Đến Linh còn thấy ngại cho Cynthia khi bị Junsu cho ăn bánh bơ như vậy. Tiếp đó, Junsu từ chối nhận cuốn sách mà Cynthia gửi. Dù rất giận Junsu nhưng Cynthia vẫn rất thương anh, lo Junsu làm một mình vất vả nên mua sách để giúp Junsu phần nào.

Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 6.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 7.
 

Trong khi Junsu và Linh đang rất hạnh phúc thì Phong (Mạnh Trường) nghe lời cha, thay đổi kế hoạch cưa cẩm Linh. Anh mua đồ ăn cho Linh rồi còn đánh đàn cho Linh nghe. Phong vui vẻ đánh đàn cho Linh mà đâu biết rằng mắt Linh nhìn anh đàn nhưng trong tâm trí cô lại toàn hình ảnh của Junsu. Thấy người yêu chăm chú nghe người đàn ông khác chơi đàn, Junsu nổi cơn ghen, tức tốc kéo Linh đi, bỏ lại Phong với gương mặt thiểu não.

Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 8.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 9.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 10.
 

Còn Cynthia, dù bị Junsu thẳng thừng ruồng bỏ, cô vẫn tiếp tục kế hoạch phá hoại hạnh phúc của JunSu. Cynthia kể cho mẹ Linh biết rằng gia đình Junsu sẽ không bao giờ chấp nhận tình yêu của LinhSu và trong mắt họ, Linh mãi là kẻ hủy hoại cuộc đời Junsu. Để mẹ Linh thêm phần hoảng hốt, Cynthia thêm mắm thêm muối câu chuyện, kể rằng Linh trốn khỏi Đà Nẵng vì em gái Junsu đến ngăn cản tình yêu của cả hai.

Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 11.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 12.
 
Junsu (Kang Tae Oh) nổi cơn ghen vì Linh (Nhã Phương) đứng nghe trai đánh đàn - Ảnh 13.
 

Tập 33 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm ngày 2/3 trên VTV3.

Theo Kenh14.vn