Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng

Với đoạn trailer dài khoảng 2 phút, người xem được gặp lại khung cảnh hùng vĩ của Đảo Đầu Lâu, gặp lại Tom Hiddleston điển trai, Brie Larson quyến rũ… và hơn hết là vua đảo: Kong.

Nhưng nếu chỉ có như vậy thì rõ ràng trailer mới này sẽ chẳng có gì hấp dẫn. Ngay từ những giây đầu tiên, người xem đã được chứng kiến cảnh Kong chiến đấu với 2 con bò sát khổng lồ. Tình tiết mới đã khiến cho những ai trót yêu mến "Loki" và "Captain Marvel tương lai" thở phào nhẹ nhõm, vì Kong sẽ dẹp bỏ mọi hiềm khích trước đây, vì nàng Mason Weaver (Brie Larson) xinh đẹp mà tử chiến với bọn "hàng xóm" khó ưa kia.

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 2.

Kong 1 mình cân cả 2 con "Hộp Sọ Lê Lết"

Không chỉ có những giây phút cháy nổ hoành tráng, quái vật khổng lồ mãn nhãn, mà trong những phút giây ngắn ngủi của trailer còn pha lẫn tiếng cười. Nhân vật gây cười trong phim – Hank Marlow (John C.Reilly) người nắm khá rõ hòn Đảo Đầu Lâu này đã "hù" người khác bằng cách đặt ra cái tên Hộp Sọ Lê Lết cho những con bò sát khổng lồ tại nơi đây.

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 3.

Đại Úy James Conrad (Tom Hiddleston) đang thương lượng giá cả để đi khám phá hòn đảo Đầu Lâu

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 4.

Nhà khảo cổ Mason Weaver vẫn rất xinh đẹp dù không xuất hiện với bộ váy trắng tinh quyến rũ thường thấy như các phim về King Kong trước kia

Kong: Skull Island là hành trình phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 5.

Hank Marlow đang cố hù cho James Conrad và Mason Weaver sợ với cái tên "Hộp Sọ Lê Lết"…

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 6.

…và cả 2 người họ đều giả vờ sợ theo

Nằm trong vũ trụ Monstervers, King Kong là bước đệm của Warner Bros. để thúc đẩy cho dự án King Kong vs. Godzilla vào năm 2020. Trước đó, vào tuần vừa rồi hãng cũng xác nhận đã mượn được bản quyền của một vài con quái vật khổng lồ khác từ Toho Nhật Bản như Mothra, Rodan và King Ghidorah để đưa vào Godzilla: King of Monsters.

Kong cùng loài người chống lại bọn quái vật trong trailer cuối cùng - Ảnh 7.

Hình ảnh Kong bẻ cây làm kiếm giống như một chiến binh samurai thực thụ, phân đoạn này như muốn cảm ơn người Nhật khi đã cho hãng phim mượn nhân vật tuyệt vời này

Phim được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Robert và hội tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson John Goodman, Jing Tian, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Shea Whigham, Thomas Mann, Terry Notary và John C. Reilly.

Kong: Skull Island sẽ ra mắt vào ngày 10/03 tới.  

Theo Kenh14.vn