Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz "dắt díu" gà cưng cùng đóng phim

Dường như việc “tiến cử người nhà” trong giới phim ảnh đang là trở thành mốt mới mà nhiều ngôi sao lớn thi nhau áp dụng.

Gần đây, những đề tài về các diễn viên trẻ được những ngôi sao có chỉ số truyền thông cao tại Đại Lục nhiệt tình lăng xê đang ngập tràn khắp các trang mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều vì mức độ phổ biến của xu hướng này đang tăng rất nhanh. 

Mới vài năm trước đây khi nhắc đến vấn đề này khán giả sẽ nghĩ ngay đến Vu Chính thì giờ đây chuyện lăng xê không còn là "độc quyền của riêng ai" nữa. Đếm sơ sơ cũng đã thấy nhiều đạo diễn, "ông/bà chủ" và cả một số diễn viên có tiếng lăng xê gà nhà hay người quen bằng cách cho họ đóng phim của mình.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 1.

"Vu Ma Ma" từng rất nổi tiếng mát tay trong việc lăng xê gà nhà

Những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Viên San San đều phất lên sau khi tham gia các dự án của Vu Chính. Sắp tới đây, cơ hội này sẽ được trao cho cô gái trẻ Quan Hiểu Đồng mới vừa đôi mươi. Dù vướng phải không ít scandal về chuyện "có mới nới cũ" nhưng không thể phủ nhận đây là cơ hội hiếm có để giúp Quan Hiểu Đồng thoát xác, một bước thành sao.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 2.

Liệu "Má Vu" có thành công đổi đời cho cô gái trẻ?

"Bà chủ Mịch" cũng được xem là một người rất chịu khó tạo cơ hội cho gà nhà phát triển. Cô không ngừng dành vai tốt cho những diễn viên trẻ dưới trướng để họ có cơ hội xuất hiện bên cạnh mình trong các bộ phim nổi tiếng. Tiêu biểu phải kể đến như Địch Lệ Nhiệt Ba, người đẹp đến từ Tân Cương dường như luôn chắc suất trong mọi tác phẩm của đàn chị. Từ Cổ Kiếm Kỳ Đàm, cho đến Phanh Nhiên Tinh Động, Địch Lệ Nhiệt Ba đều được ưu ái những vai dễ chiếm thiện cảm hay sự đồng tình của khán giả. Cũng nhờ sự hỗ trợ không ngừng của Dương Mịch, sau tất cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã được trở thành nữ chính trong một dự án lớn: Lý Huệ Trân Xinh Đẹp.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 4.

Sau nhiều năm được Đại Mịch lăng xê

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng đã gầy dựng cho mình những thành công nhất định

Gần đây Dương Mịch bắt đầu chuyển sang dồn sức quảng bá cho "gà cưng mới" Trương Bân Bân khi đánh liều cho anh đảm nhận vai nam thứ Ly Kính trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mình – "Tam Sinh Tam Thế". Quả thật, bà bầu showbiz rất có mắt nhìn người khi Ly Kính Trương Bân Bân được yêu mến không thua gì Dạ Hoa Triệu Hựu Đình. Chỉ số truyền thông của chàng trai chuyên đóng nam phụ còn vụt lên cao ngất và được kỳ vọng sẽ thoát kiếp "người thứ ba" của mình trong thời gian sớm nhất.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 6.

Tuy khá được yêu thích qua vai K.O

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 7.

Và Lâm Nhất Mộc

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 8.

Nhưng chỉ tới khi si tình Dương Mịch trong "Tam Sinh" thì Trương Bân Bân mới thực sự được quan tâm

Ngoài Dương Mịch, "Tứ A Ca" Ngô Kỳ Long cũng là "ông bụt" mà diễn viên trẻ nào cũng yêu mến. Trong các bộ phim mà anh sản xuất luôn có mặt nhiều cái tên mới của làng nghệ thuật. Trong dự án Thục Sơn Chiến Kỳ 2 sắp ra mắt, dàn diễn viên chính ngoài bản thân anh ra thì còn lại đều là những cái tên trẻ măng mới toanh. Không chỉ vậy, anh còn thường được ca ngợi là rất quan tâm đến đàn em trong nghề khi hay bày biện nấu nướng đãi anh em cuối những buổi quay phim cực nhọc.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 9.
 
Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 10.
 
Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 11.

Poster phim mới của Ngô Kỳ Long và những "gà cưng"

Tất nhiên, xu hướng quảng bá này không phải chỉ có những ông bà chủ với nhiều gà cưng như Ngô Kỳ Long và Đại Mịch mới sử dụng . Hiện nay, nhiều diễn viên có tiếng cũng "tranh thủ" tìm cho các đàn em mới vào nghề những vai diễn nhỏ, vừa sức để họ có cơ hội trải nghiệm, luyện tập và biết đâu chừng nhanh chóng phất lên. 

Không cần tìm đâu xa, Đường Yên chính là "đàn chị" tốt mà ta đang bàn đến. Sau lần gặp gỡ Trần Ngọc Kỳ trên trường quay Đại Thoại Tây Du 3 và cảm thấy đồng cảm với cô gái trẻ, Đường Yên đã đề nghị trao vai diễn Thác Bạc Địch cho Ngọc Kỳ và nhờ đó mà nàng công chúa đáng yêu xinh xắn này mới có cơ hội xuất hiện trước mắt khán giả và dành được nhiều sự yêu mến.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 12.
 
Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 13.
 
Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 14.

Trần Ngọc Kỳ gợi Đường Yên nhớ về bản thân thời còn trẻ

Ngoài Đường Yên, Trịnh Sảng cũng là một "sư tỷ" tốt hay được nhắc đến trong truyền thuyết. Cô chính là người mang vai Lôi Thần Ni Ni trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đến cho Lộ Vận Xuyên, một nữ diễn viên trẻ chưa được trải nghiệm nhiều và cũng đồng thời là đàn em cùng công ty với Trịnh Sảng.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 15.
 
Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 16.
 

Kết

Được cùng xuất hiện trong các phim lớn với các "bệ đỡ không đồng nghĩa với việc diễn viên trẻ đó sẽ nổi tiếng ngay lập tức. Sau khi được công chúng ít nhiều biết đến, thì việc tu luyện bản thân và giữ fan như thế nào thì những người trẻ này phải hoàn toàn tự lực cánh sinh. Liệu những nhân tố này có thật sự đổi đời được hay không phụ thuộc vào việc họ trân trọng cơ hội thăng tiến này ra sao và thể hiện bản thân như thế nào.

Theo Kenh14.vn