Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã!

Will (365) bật mí nụ hôn màn ảnh với Châu Bùi rất nồng nhiệt, đến mức đạo diễn phải hô "cắt".

Trong teaser trailer của Em Chưa 18 thì nụ hôn của Châu Bùi và Will (365) gây ấn tượng hơn cả. Mới đây, khi chia sẻ về vai diễn của mình, Will đã thú nhận nụ hôn với Châu Bùi chính là cảnh anh chàng nhớ nhất, lý do: "Vì đã thân thiết với nhau nên cả Will và Châu Bùi đều rất ngại hôn nhau. Tuy nhiên đến khi vào set quay, chính đạo diễn đã phải… hô cắt vì hai đứa hôn quá nồng nhiệt và… đã" (cười lớn).

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 1.

Nụ hôn của Will và Châu Bùi trong teaser trailer "Em Chưa 18"

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 2.

Will quen biết Châu Bùi từ trước khi cô nàng nổi tiếng

Một sự thật bất ngờ được Will tiết lộ đó là: vốn dĩ ban đầu Will đi casting cho vai gay trong phim, còn vai "trai hư" Tony là của một người khác. Thế nhưng sau khi bị đạo diễn chê là "gay không nổi", Will đã xin thử sức với vai Tony. Kết quả, anh chàng đã chính thức nhận được vai diễn này ngay tối hôm đó. Về lý do mình được chọn, Will hào hứng kể: "Dù rất "hổ báo" nhưng dù gì Tony vẫn chỉ mới là một đứa trẻ. Vậy nên khi vai Hoàng (do diễn viên đóng thế thủ vai) lao đến định đánh với Tony thì Will chọn cách… rụt người lại vì Will nghĩ dù gì một đứa 17 tuổi vẫn sẽ có tâm lý sợ người lớn. Trong khi đó những người khác cast vai này thường chọn cách "giáp lá cà" với vai Hoàng. Will nghĩ đây là lý do Will được chọn".

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 3.
 
Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 4.
 

Will cũng cho biết mình thật sự thích vai Tony, vì đây là lần đầu tiên anh chàng được đóng một vai… đẹp từ đầu đến chân sau một loạt vai bị "hành hạ, đánh đập" và "vùi dập" về nhan sắc. Anh chàng còn dí dỏm "khoe" rằng sau các vai diễn không-liên-quan gì đến tính cách của mình ngoài đời như trầm tính, ít nói (Tấm Cám), bụi đời sống bất cần (Chờ em đến ngày mai)… thì với vai diễn này, Will được trở về "gần đúng" với cá tính của mình nhất.

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 5.
 
Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 6.
 

Trong đoàn phim, Will rất ấn tượng với Kaity Nguyễn. Ban đầu Will không hề biết Kaity là ai, thậm chí còn có suy nghĩ rằng chắc hẳn đây lại là một hot girl lấn sân điện ảnh. Thế nhưng Kaity đã khiến Will hoàn toàn bất ngờ và tâm phục khẩu phục với khả năng diễn xuất của mình. Anh đánh giá cao cô bé 18 tuổi này ở đặc điểm diễn rất tự nhiên, rất phù hợp với nhân vật. Kaity hoàn toàn không có động tác thừa như một số diễn viên nữ Việt Nam khi hóa thân thành học sinh.

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 7.
 

Lấy chủ đề lối sống giới trẻ hiện đại, Em Chưa 18 vẽ nên hiện trạng đối nghịch giữa tư tưởng "Càng giữ chặt, càng an toàn" của một số phụ huynh và hậu quả một vài bạn trẻ càng nổi loạn hơn. Theo Will, phụ huynh càng giữ con chặt bao nhiêu thì sự nguy hiểm dành cho con mình khi ra đời càng cao bấy nhiêu vì các bạn có rất ít kinh nghiệm sống. Đồng thời Will cũng chia sẻ quan điểm của bản thân là các bậc phụ huynh nên cho con mình tự do trưởng thành, tự do yêu đương trong-sự-kiểm-soát của mình. Điều này sẽ giúp các bạn từng bước làm quen với cuộc sống bên ngoài. Đồng thời cũng khiến các bạn tự tin hơn, độc lập hơn và có trách nhiệm với bản thân hơn khi được ba mẹ giao quyền quyết định cuộc sống cá nhân.

Will (365): Hôn Châu Bùi quá nồng nhiệt và... đã! - Ảnh 8.
 

Em Chưa 18 dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 28/4/2017.

Theo Kenh14.vn