Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi!

Được biết, chiếc đầm Haute Couture tốn 1500 giờ công của Givenchy đã giúp Adele sánh ngang với các biểu tượng thời trang như Rihanna, Katy Perry, Jennifer Lopez... trên thảm đỏ Grammy 2017.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 1.

Không chỉ đại thắng tại Grammy 2017 này, Adele còn là minh chứng cho thấy bạn vẫn có thể mặc đẹp lộng lẫy kể cả khi... thừa cân. Với chiếc đầm màu xanh lá mạ rất đúng mốt của Givenchy, nàng "họa mi nước Anh" trở thành một trong những điểm nhấn sáng giá nhất trên thảm đỏ và được tạp chí Vogue khen hết lời.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 2.

Dáng vóc phồn thực của Adele trông thanh và duyên dáng hơn hẳn là nhờ kiệt tác của Givenchy. Để ra đời được món thời trang này, nhà mốt nước Pháp đã phải tốn đến 1.500 giờ làm với 7 nghệ nhân cao tay. Thiết kế được đính thêm những viên kim cương lấp lánh, kết hợp cùng đôi giày nhung ăn rơ. Được biết, cảm hứng để khai sinh ra thiết kế Haute Couture này là từ nền văn hóa Ai Cập.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 3.

Givenchy cũng là một sự lựa chọn lạ đối với Adele. Trên thảm đỏ Grammy các năm trước, bóng hình của cô thường gắn với nhà mốt Valentino. Sự thay đổi này là từ stylist của Adele - Gaelle Paul, sau khi cô chiêm ngưỡng vầng hào quang lộng lẫy của Cate Blanchett trong bộ cánh Givenchy tại Oscar 2011.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 4.

Bất chấp những chiếc ảnh chế về phong cách thời trang của Katy Perry, Vogue vẫn khẳng định rằng bộ cánh của cô xứng đáng Top đẹp nhất tại Grammy 2017 này. Thiết kế với phần thân trên metallic, bên dưới gắn lông vũ cầu kỳ của Tom Ford quả thực rất đẳng cấp.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 5.

Về khoản "chặt chém" trên thảm đỏ Grammy 2017 thì ít ai có thể đọ lại cái tên Rihanna. Ngoài cô ra, có lẽ hiếm người đẹp nào chinh phục được thiết kế cá tính này của Armani Privé. Được biết, phụ kiện đi kèm với trang phục là của Chopard.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 6.

Luôn biến hóa không ngừng, chiếc đầm xếp ly metallic của Gucci đã mang đến sự nổi bật cũng như khác lạ cho Solange Knowles.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 7.

Đôi khi sự đơn giản tối đa lại đồng nghĩa với tinh tế đỉnh cao. Đó là trường hợp của Laura Pausini trong thiết kế Valentino Couture. Quả rất nhã nhặn và thanh tao.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 8.

Gucci còn góp thêm một thiết kế khác thắp sáng thảm đỏ, đó là bộ cánh midi màu hồng mà nữ nghệ sĩ Santigold diện.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 9.

Táo bạo và thú vị, đậm chất nữ quyền - đó là dấu ấn mà nữ nghệ sĩ Halsey cùng thiết kế Christian Wijnants để lại trên thảm đỏ Grammy 2017.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 10.

Một vóc dáng tuyệt mỹ như Chrissy Teigen luôn hợp với những thiết kế ôm sát, xuyên thấu cộng hưởng các đường cắt táo bạo như thế này.

Béo thì sao, Adele vẫn dẫn đầu Top mặc đẹp nhất trên thảm đỏ Grammy 2017 đấy thôi! - Ảnh 11.

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến bộ cánh oải hương mà Ralph & Russo mang đến cho Jennifer Lopez. Trông cô quyến rũ như một nữ thần vệ nữ!

 

Nguồn: Đại Ngọc/ Trí thức trẻ