Hết nghi vấn Thanh Hằng qua "The Face", Phạm Hương lại được đồn làm host "Vietnam's Next Top Model"!

Nếu đây là sự thật thì 2 giám khảo Thanh Hằng, Phạm Hương sẽ có cuộc hoán đổi vị trí đầy thú vị giữa 2 show thực tế về nghề người mẫu.

"Vietnam's Next Top Model" đã trải qua 7 mùa phát sóng nhưng dường như với sự làm mới qua từng mùa, sức thu hút của chương trình này vẫn khá vững vàng. Năm nay, BTC "Vietnam’s Next Top Model" thông báo mùa 8 sẽ là All Stars, tuyển những cựu thí sinh các mùa trước, người mẫu chuyên nghiệp và cả các bạn trẻ mới toanh.

Bên cạnh đó, The Face với duy nhất chỉ một mùa phát sóng đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ khán giả cũng đang rục rịch khởi động trở lại với vòng casting trong vài ngày sắp tới. Với độ nóng về sự trở lại cùng lúc của 2 chương trình, đã có không ít tin đồn cùng những bình luận xoay quanh sự việc này.

Hết Thanh Hằng qua The Face, Phạm Hương lại được đồn làm host Vietnams Next Top Model! - Ảnh 1.

Một tài khoản Facebook lên tiếng về sự hoán đổi giữa Thanh Hằng và Phạm Hương

Theo nguồn tin chưa được xác định, Phạm Hương, HLV "The Face" mùa 1 sẽ chuyển sang làm host "Vietnam’s Next Top Model - All Stars". Bên cạnh đó, lâu nay siêu mẫu Thanh Hằng, vốn là host "Vietnam’s Next Top Model" cũng được đồn sẽ chuyển sang vị trí HLV "The Face" mùa 2.

Có không ít những bình luận trái chiều về việc Phạm Hương trở thành host "Vietnam’s Next Top Model - All Stars", trong đó có bình luận cho rằng đáng lẽ cô đến với mùa All Stars với tư cách thí sinh vì cô từng tham gia mùa đầu và chỉ dừng chân tại Top 8.

Hết Thanh Hằng qua The Face, Phạm Hương lại được đồn làm host Vietnams Next Top Model! - Ảnh 2.

Những bình luận trái chiều xoay quanh tin đồn về vai trò mới của Phạm Hương

Hết Thanh Hằng qua The Face, Phạm Hương lại được đồn làm host Vietnams Next Top Model! - Ảnh 3.

Thanh Hằng và Phạm Hương sẽ đổi chỗ cho nhau?

Trí thức trẻ