Rộ tin Victoria's Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc

Theo thông tin vừa được đăng tải, VSFS năm nay sẽ diễn ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Trong lịch sử 21 năm của mình, Victoria's Secret Fashion Show gần như luôn được tổ chức tại Mỹ, nếu không thì cũng là châu Âu (cụ thể là Pháp và Anh). Tuy nhiên, nhiều khả năng là năm nay, show diễn nội y đình đám nhất thế giới sẽ "hạ cánh" tại một địa điểm hoàn toàn mới mà có lẽ không ai ngờ đến, đó chính là thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Năm 2017, Victoria's Secret Fashion Show sẽ lần đầu tiên ghé thăm châu Á, cụ thể là thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Trang WWD vừa đưa tin chắc nịch Victoria's Secret Fashion Show 2017 sẽ diễn ra tại Thượng Hải, thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên show diễn nội y danh giá được tổ chức tại châu Á. Hiện phía Victoria's Secret vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên thông tin này là rất có căn cứ bởi Trung Quốc là một trong những thị trường lớn nhất của Victoria's Secret. Bên cạnh đó, dàn chân dài quen mặt của VSFS cũng có tới 3 người đẹp Trung Quốc Liu Wen, Sui He và Ming Xi và họ chính là nhân tố khiến show diễn nội y được đặc biệt quan tâm tại đất nước tỉ dân.

Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Dàn chân dài quen thuộc của VSFS có tới 3 người đẹp là người Trung Quốc: Sui He, Liu Wen, Ming Xi.

Cùng lúc thông tin này được tung ra, 4 người mẫu Victoria's Secret, trong đó bao gồm 2 thiên thần Alessandra Ambrosio, Josephine Skriver và 2 chân dài Trung Quốc Sui He, Ming Xi cũng đang đi tour khắp Trung Quốc để đẩy mạnh quảng bá cho thương hiệu nội y Mỹ tại đây. 8/3 vừa qua, 4 người mẫu đã có mặt tại buổi khai trương store Victoria's Secret mới tại Thượng Hải. Đây là store tổng hợp đầu tiên của Victoria's Secret tại Trung Quốc.

Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 3.
 
Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 4.
 
Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 5.
 
Rộ tin Victorias Secret Fashion Show 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc - Ảnh 6.

4 người mẫu Victoria's Secret Alessandra Ambrosio, Josephine Skriver, Sui He và Ming Xi vừa đi tour khắp Trung Quốc để đẩy mạnh quảng bá cho thương hiệu nội y Mỹ tại đây.

Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất của Victoria's Secret. Thương hiệu nội y đã mở store đầu tiên tại đây vào tháng 6/2015 và tính đến thời điểm hiện tại tổng số store tại Trung Quốc đã lên tới 26, chưa bao gồm 5 store tại Hong Kong. Bên cạnh store tổng hợp đầu tiên vừa được khai trương tại Thượng Hải, Victoria's Secret cũng lên kế hoạch mở thêm một store tổng hợp nữa tại Hong Kong vào nửa cuối năm nay.

Trí thức trẻ