Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket

Vòng cổ Locket được lấy cảm hứng từ câu chuyện của các quý tộc phương Tây thời xa xưa khi trên cổ các công nương đều hiện hữu sợi dây chuyền lưu giữ kỷ niệm truyền đời.

Vòng xoáy thời trang lại xoay vần và mang đến cho các tín đồ thời trang phiên bản locket hoàn toàn mới kết hợp cũng những hạt charm nhỏ xinh lấp lánh.

Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket - Ảnh 1.

PNJSilver Locket Charm là một trong những dòng trang sức theo phong cách D.I.Y mang xu hướng mới nhất của thời trang thế giới. Với Locket Charm, cùng thông điệp Your Story – Your Love – Your Dream, các cô gái sẽ được thỏa sức kể câu chuyện của riêng mình, tô vẽ phong cách thời trang khác biệt.

Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket - Ảnh 2.

PNJSilver Locket Charm sở hữu muôn vàn hạt charm với hình dáng cũng như ý nghĩa khác nhau. Với những kỷ niệm hay cảm xúc của riêng mình, cô gái của PNJSilver sẽ góp nhặt được thật nhiều kỷ niệm, thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của Locket Charm chính là câu chuyện của bạn không chỉ là những kỷ niệm đơn sắc, những viên đá màu lấp lánh bạn lựa chọn sẽ giúp mọi thứ càng trở nên sinh động, tươi vui hay ấn tượng với những mảng màu rất riêng.

Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket - Ảnh 4.
 

Câu chuyện về ước mơ, về khao khát của tuổi trẻ, hy vọng, tình yêu sẽ thật lấp lánh đầy sắc màu nơi cận kề trái tim bạn. Không chỉ có vậy, Locket Charm còn là biểu tượng thời trang dễ kết hợp nhất khi duyên dáng là một phần của Bohemian, hay cũng thật cá tính đủ để sáng tạo cùng phong cách Tối giản – Minimalist, bạn sẽ thỏa hồ Mix & Match cho những ngày mới đầy mới lạ.

Sức hút của Mini Charm cùng dây chuyền Locket - Ảnh 5.

Với Locket Charm như tiếng nói xúc cảm riêng, bạn sẽ không chỉ là mũi tên tiên phong của phong cách thời trang mới nhất, bạn còn là những cô gái dám sống thật trẻ, trân trọng mọi khoảnh khắc cũng như viết tiếp ước mơ, hoài bão của mình, bằng ngôn ngữ thật khác biệt, thật duyên.

Xem trọn bộ sưu tập Locket Charm mới ra mắt từ thương hiệu PNJSilver tại:

Website: www.pnj.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PNJSilverVN/

Hoặc tại hệ thống cửa hàng PNJSilver trên toàn quốc

Hotline: 1800 54 54 57.

Theo Trí Thức Trẻ