Tóc giả bây giờ siêu xịn: Không chỉ đẹp, "chất", giống hệt tóc thật mà còn tha hồ tắm, bơi lội

Các chàng hói đã có thêm một giải pháp tuyệt vời để vực lại nhan sắc của mình với sản phẩm tóc giả mang tính cách mạng này.

Nói đến tóc giả cho nam, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ tóc cứng quèo, thô kệch, nhìn qua đã biết là "hảng dỏm". Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của quá khứ mà thôi bởi giờ đây, một thương hiệu có tên Quiff & Co đã sáng tạo nên một loại tóc giả siêu giống thật. Không chỉ trông giống tóc thật tuyệt đối, bộ tóc giả đặc biệt này còn có khả năng chịu nước và bởi vậy, người dùng có thể tắm, bơi thoải mái mà không hề hấn gì.

Sản phẩm tóc giả của Quiff & Co được gắn lên đầu bằng một loại keo đặc biệt có khả năng kết dính siêu chắc nhưng lại không gây hại cho tóc và da đầu. Loại keo này cho phép bộ tóc giả dính chắc trên đầu bạn trong 3-4 tuần, sau thời hạn đó bạn mới phải tháo tóc ra để vệ sinh và lặp lại quy trình bôi keo - gắn tóc. Trong lúc gắn tóc, bạn có thể tha hồ tắm gội, bơi lội, đối xử với nó hệt như tóc xịn vậy. Giờ thì những chàng hói đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời để vực lại nhan sắc của mình rồi!

Tóc giả giờ đã xịn như thế này rồi: Không chỉ đẹp, chất, giống hệt tóc thật mà còn tha hồ tắm, bơi lội - Ảnh 2.

Nhìn cho kỹ nhé, đây là tóc giả đấy, quá giống tóc thật đúng không?

Tóc giả giờ đã xịn như thế này rồi: Không chỉ đẹp, chất, giống hệt tóc thật mà còn tha hồ tắm, bơi lội - Ảnh 3.

Đầu tiên là bôi keo, sau đấy gắn tóc, tạo kiểu và tèn ten, anh trông như chưa từng bị hói.

Tóc giả giờ đã xịn như thế này rồi: Không chỉ đẹp, chất, giống hệt tóc thật mà còn tha hồ tắm, bơi lội - Ảnh 4.

Không chỉ siêu tự nhiên, bộ tóc giả này còn có khả năng chịu nước siêu hạng nữa, tha hồ bơi lội tắm rửa mà không hề hấn gì.

Quiff & Co được sáng lập bởi Ant và Stevie, một cặp đôi đến từ Surrey, Anh. Stevie không may bị hói đầu từ khá sớm và đã thử đủ mọi phương pháp từ bôi thuốc cho đến phẫu thuật cấy tóc nhưng vẫn không nhận được kết quả vừa ý. Do đó mà cặp đôi đã nghiên cứu và phát triển nên loại tóc giả đặc biệt kể trên. Từ khi công khai dự án start-up tóc giả "siêu thật" này, Ant và Stevie đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cư dân mạng. Riêng trong năm 2015, họ đã nhận được hơn 300 bức thư đề nghị giúp đỡ từ các đấng mày râu.

Tóc giả giờ đã xịn như thế này rồi: Không chỉ đẹp, chất, giống hệt tóc thật mà còn tha hồ tắm, bơi lội - Ảnh 5.

Chân dung Ant và Stevie, cặp đôi sáng lập nên thương hiệu Quiff & Co.

Sản phẩm tóc giả của Quiff & Co hội tụ đủ mọi yếu tố của một bộ tóc giả hoàn hảo, tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của nó chính là giá cả. Giá cho một bộ tóc giả bình thường được sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn đã là 1.200 bảng ~ 33,3 triệu VNĐ, còn nếu muốn đặt riêng bộ tóc theo đúng kích cỡ đầu mình, bạn sẽ phải bỏ ra 2.000 bảng ~ 55,5 triệu VNĐ. Đó là chưa kể một bộ tóc giả chỉ có tuổi thọ khoảng 4 - 6 tháng, sau thời hạn đó bạn sẽ phải mua một bộ tóc mới. Cũng vì giá thành cao nên Quiff & Co không sản xuất đại trà mà chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Trí thức trẻ