Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid "vồ ếch" vì cô nàng cao tay thế này cơ mà

Gigi Hadid đã chứng tỏ được khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy của mình và thoát được cú ngã bổ nhào trên sàn diễn Moschino.

"Vồ ếch" trên sàn catwalk trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời hẳn là một trong những nỗi sợ ám ảnh nhất đối với bất kể người mẫu nào. Trong show diễn Moschino thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan vừa diễn ra, Gigi Hadid đã suýt gặp phải vận đen này nhưng khả năng xử lý nhanh nhạy đã giúp người mẫu 21 tuổi xoay chuyển tình thế một cách tài tình.

 
Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sàn diễn Thu/Đông 2017 của Moschino, Gigi Hadid diện một chiếc váy họa tiết ôm sát và sải bước vô cùng tự tin với phong thái sắc lạnh quen thuộc.

Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau đó chiếc váy dài quét đất đã "báo hại" người mẫu 21 tuổi. Dễ thấy là phần tua rua ở đuôi váy đã vướng vào gót giày của cô và có thể khiến cô ngã bổ nhào.

Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Gigi đã chứng tỏ mình không phải là một "tay mơ" khi nhanh chóng hất phần đuôi váy tua rua ra khỏi gót giày đồng thời vẫn giữ được thăng bằng.

Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 5.

Phải mất vài giây, Gigi mới "thuần hóa" được chiếc váy vướng víu nhưng điều đáng nói là cô gần như không phải dừng lại hay cúi xuống và cũng không hề tỏ ra hoảng hốt.

Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 6.

Sau khi xử lý xong sự cố, Gigi tiếp tục sải bước một cách đầy tự tin và vẫn giữ được sắc mặt lạnh lùng, bình thản như không có gì xảy ra.

Váy có vướng vào gót giày cũng không thể làm Gigi Hadid vồ ếch vì cô nàng cao tay thế này cơ mà - Ảnh 7.

"Vồ ếch ư? Không phải lần này nhé cưng!"

Trí thức trẻ