Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo!

Đôi sneaker thắt nơ yểu điệu mang thương hiệu Fenty Puma đang trở thành món hàng hiếm của giới mộ điệu trong những ngày gần đây.

Rihanna là một minh chứng cho thấy, bất kỳ thứ gì vào tay cô đều biến thành vàng hay kim cương. Với sức ảnh hưởng của một siêu sao, từ lĩnh vực ca nhạc hay thời trang, Rihanna đều gặt hái được những thành công vượt trội.

Fenty Puma là một thành công mới của Rihanna. Vượt qua cái bóng của một thương hiệu "dựa hơi" ngôi sao, Fenty Puma được giới chuyên môn đánh giá cao. Các thiết kế mang bản sắc Rihanna không chỉ hiện đại, cá tính mà còn dẫn đầu xu hướng.

Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo! - Ảnh 1.

Fenty Puma là một thành công của Rihanna, cho thấy cô thực sự nghiêm túc với thời trang thay vì "cưỡi ngựa xem hoa" như các ngôi sao khác.

Bên cạnh đó, Fenty Puma cũng có những sản phẩm "cháy hàng". Ví dụ mới đây nhất là đôi sneaker thắt nơ nằm trong BST Xuân-Hè 2017 mà Rihanna cho ra mắt mùa trước nhưng hiện tại mới bày bán công khai. Ngay khi xuất hiện trên trang bán hàng online, đôi sneaker buộc nơ đã hết veo trong chưa đầy một ngày!

Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo! - Ảnh 2.

Những đôi dép hay sneaker buộc nơ vừa "bánh bèo" lại cá tính là nét đặc sắc trong BST Xuân-Hè 2017 của Fenty Puma.

Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo! - Ảnh 3.

"Đắt hàng" nhất là đôi sneaker buộc nơ màu hồng này.

Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo! - Ảnh 4.

Nó có giá 3,6 triệu đồng và hiện đã "cháy hàng"!

Vừa ra mắt, đôi Fenty Puma sneaker của Rihanan đã bán hết vèo! - Ảnh 5.

Ngay cả phiên bản màu xanh rêu cũng không còn để mua. Tuy nhiên, Fenty Puma hứa sẽ "restock" sớm để thỏa lòng giới mộ điệu.

Trí thức trẻ