Anh chàng có biệt tài tay không bắt rắn hổ mang khiến ai nấy đều nể phục

Có lẽ với chàng thanh niên này, bắt rắn hổ mang cũng chỉ là việc đơn giản mà thôi.

Rắn hổ mang chúa là loài nguy hiểm nhất nhì thế giới. Nếu không may để nó tấn công, tính mạng con người có thể bị đe dọa nghiêm trọng. Cũng bởi lẽ đó, ít ai dám đến gần hay tiếp xúc với loài vật này. Thế nhưng mới đây, một người đàn ông tới từ khu ngoại ô tỉnh Saraburi, miền trung Thái Lan đã thản nhiên bắt rắn hổ mang chúa bằng tay không mà chẳng hề lo sợ.

Anh chàng có biệt tài tay không bắt rắn hổ mang khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 1.

Đối với anh chàng này, bắt rắn chỉ là việc đơn giản thôi.

Được biết, đoạn clip bắt rắn huyền thoại này được ghi lại bởi một người có tên Atiwit Labyosthannasi. Theo hình ảnh trong đoạn video, nhân vật chính là thanh niên trẻ và có ngoại hình bảnh bao. Trong suốt quá trình bắt rắn, anh không hề đem theo bất kỳ vật dụng nào mà chỉ dùng đúng tay không mà thôi. 

Khác với những người bình thường, chàng thanh niên này tỏ ra rất bình thản khi thấy con rắn di chuyển về phía mình. Bằng tất cả sự gan dạ và nhanh nhẹn, anh đã nhanh tay tóm được phần đầu con rắn, ngăn cho nó có cơ hội chuyển động và tấn công ngược lại. Chỉ trong nháy mắt, rắn hổ mang chúa dài 5,5 mét đã bị thu phục hoàn toàn.

Đoạn clip và hình ảnh ghi lại toàn bộ quá trình bắt rắn của chàng thanh niên trẻ đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Thái Lan. Nhiều người tỏ ra rất thán phục và hâm mộ anh. Hiện con rắn hổ mang đã được chuyển về khu bảo tồn động vật ở địa phương.

Anh chàng có biệt tài tay không bắt rắn hổ mang khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 2.

Chỉ trong nháy mắt, con rắn hổ mang chúa đã bị thu phục.

Anh chàng có biệt tài tay không bắt rắn hổ mang khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 3.

Hiện con rắn dài 5,5 mét này đã được chuyển về khu bảo tồn động vật.

Theo Kenh14.vn