Cô bé tuổi teen mang khuôn mặt của bà già nhưng hình hài của trẻ con

Dù mắc phải căn bệnh lạ nhưng cô bé Kaylee Halko vẫn luôn lạc quan, thậm chí em còn gửi niềm vui vào những điệu nhảy hip hop yêu thích.

Với những người mắc phải hội chứng lão hóa sớm, việc sống vui vẻ, lạc quan dường như là điều không thể. Thế nhưng, cô bé Kaylee Halko 13 tuổi, đến từ thành phố Toledo, bang Ohio, Mỹ đã chứng minh điều ngược lại. Không chỉ can đảm gạt bỏ những tiêu cực và tiếp tục sống, em còn dám theo đuổi niềm đam mê nhảy Hip Hop nữa.

Cô bé tuổi teen mang khuôn mặt của bà già nhưng hình hài của trẻ con - Ảnh 1.

Vì mắc phải hội chứng lão hóa sớm nên Kaylee có ngoại hình như một bà lão.

Từ khi còn nhỏ, Kaylee đã không may mắc phải hội chứng lão hóa sớm (Progeria) cực hiếm gặp. Điều này khiến cơ bắp và xương khớp của em bị yếu hơn hẳn người thường. Quan trọng hơn cả, nó còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của Kaylee sau này. Tuy nhiên, bằng nghị lực và ý chí của mình, em vẫn không đầu hàng số phận. Cô bé 13 tuổi đã mạnh dạn đăng ký tham gia 4 lớp học nhảy Hip Hop và cố gắng dành mọi sức lực để theo đuổi môn nghệ thuật này.

Không chỉ nhảy giỏi, Kaylee còn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng hát nhép. Tài khoản của cô bé trên Music.ly, trang web nổi tiếng hỗ trợ dàn dựng video hát nhép theo các ca khúc nổi tiếng, có hơn 4 triệu người theo dõi. Sau mỗi video, em đều nhận được những bình luận tích cực. Đó cũng là nguồn động lực giúp em cố gắng mỗi ngày. 

Chị Marla, mẹ của Kaylee cho biết, cả gia đình đều vui mừng khi thấy tình trạng sức khỏe của cô bé dần tiến triển tốt. Quan trọng hơn cả, tinh thần của cô bé cũng khá hơn nhiều. Giờ đây, gia đình của Kaylee không còn phải đối mặt với căn bệnh của cô bé một cách nặng nề như trước nữa.

Cô bé tuổi teen mang khuôn mặt của bà già nhưng hình hài của trẻ con - Ảnh 2.

Dù vậy, cô bé vẫn vô cùng lạc quan và bản lĩnh.

Theo Kenh14.vn