Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công

Nếu như bạn vẫn đang phân vân giữa các lựa chọn du học thì hiện tại đang là thời điểm thuận lợi để bạn có được trải nghiệm du học tại Vương Quốc Anh với mức chi phí tiết kiệm cùng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp cao hơn so với thế hệ du học sinh một vài năm trước.

Với quyết định rời bỏ khối liên minh Châu Âu - Brexit, nước Anh đã gây chấn động nền kinh tế tài chính và chính trị toàn cầu. Kéo theo đó là sự sụt giảm mạnh của đồng bảng Anh tới hơn 20% so với giai đoạn đỉnh điểm trong vòng 2 năm trở lại, đồng nghĩa với việc du học sinh có thể tiết kiệm 20% học phí so với những năm trước. Chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới đi kèm với lợi thế về chi phí tiết kiệm khiến du học Anh trở thành sự lựa chọn “tối ưu” cho nhiều sinh viên Việt.

Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công - Ảnh 1.

Thăm quan đại học Surrey, Anh Quốc

Là đất nước có nền văn minh phát triển từ sớm, Anh Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục nhằm duy trì vị trí cường quốc trên mọi lĩnh vực cũng như đẩy mạnh nền công nghiệp không khói – giáo dục và đào tạo.Với uy tín và bề dày lịch sử giáo dục đào tạo đại học hơn 1000 năm, Anh Quốc thu hút hàng chục ngàn giáo sư hàng đầu tới giảng dạy & thực hiện nghiên cứu tại các trường đại học trên cả nước.

Những đặc thù và thế mạnh của nền giáo dục Anh Quốc có thể kể đến như:

Dạy cho sinh viên cách tư duy độc lập và phản biện

Nền giáo dục Anh Quốc chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và đặc biệt là tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân. Bên cạnh thời gian lên lớp và tiếp thu kiến thức từ giáo viên. Sinh viên được khuyến khích tự đọc tài liệu, cập nhật những kiến thức mới, tự đào sâu nghiên cứu vấn đề và cũng như áp dụng những kiến thức học trên lớp vào dự án thực tế. Từ đó các bạn sinh viên sẽ học được kĩ năng chủ động giải quyết các vấn về mới phát sinh mà các bạn chưa được học trong sách vở, làm dày lên kinh nghiệm giải quyết vấn độc lập cũng như sự tự tin khi bước ra khỏi cánh cổng đại học.

Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công - Ảnh 2.

Một buổi học nhóm với giáo viên tại CATS Cambridge

Chương trình học cô đọng và bắt kịp nhu cầu của thị trường truyển dụng toàn cầu

Trong khi chương trình đào tạo tại các nước khác thường kéo dài tới 4 năm cho chương trình cử nhân và 2 năm với chương trình thạc sĩ thì các chương trình học này tại Anh chỉ kéo dài tới 3 năm và 18 tháng. Điều này giúp sinh viên hoàn thành việc học từ sớm, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí du học.

Cái nôi của ngôn ngữ và văn học Anh

Anh Quốc là quê hương của ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu và được sử dụng chính thức trong các văn kiện hay sự kiện quốc tế. Oxford cũng là thành phố đã ảnh hưởng sâu sắc nhất tới sự phát triển của ngôn ngữ và văn học Anh. Chưa kể tới các tác phẩm văn học làm chao đảo cả thế giới như Harry Portter hay Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn đều được viết bởi tác giả người Anh. Học tập và sinh sống tại Anh, không chỉ giúp bạn trau dồi ngữ điệu sang trọng chuẩn giọng Anh mà còn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học chuyện ngành Ngôn Ngữ hoặc Văn Học Anh.

Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công - Ảnh 3.

Nếu như bạn quyết định sẽ đi du học trong năm tới, mà vẫn chưa có đủ thông tin để đưa ra định hướng rõ ràng cho chặng đường phía trước, thì cũng đừng lo lắng. Triển Lãm Du Học 45 Trường Đại Học Anh Quốc – Kỳ nhập học mùa xuân 2018 tại Hà Nội và TP.HCM lần này sẽ mang tới cho bạn đầy đủ thông tin về nền giáo dục Anh Quốc, các chương trình học và học bổng mới nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Triển lãm sẽ diễn ra theo lịch sau:

Hà Nội: 9h-12h30 ngày 30/9/2017, khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt – Q. Hoàn Kiếm.

Hồ Chí Minh: 9h-12h30 ngày 1/10/2017, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q.1.

Để đăng kí tham dự triển lãm và nhận thông tin học bổng, mời các vị phụ huynh và các bạn học sinh đăng kí trước tại đây: http://isc-ukeas.com/edufairUK/.

Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công - Ảnh 4.

Các chương trình nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua triển lãm lần này:

• Các xuất học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam và học sinh của ISC-UKEAS.

• Giải pháp vượt yêu cầu đầu vào và Con đường chắc chắn vào các trường ĐH danh giá Anh Quốc.

 

• Các khóa Cử nhân và Thạc Sĩ kèm kỳ thực tập hưởng lương và cơ hội xin việc cao.

Ngày hội thông tin Du học Anh Quốc 2017: Hành trình tăng tốc tới thành công - Ảnh 5.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 024 3941 1906.

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288.

TP.Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622.

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php.