Liên tiếp các vụ bé gái mất tích với lý do bất ngờ

Cháu bé nói đi học nhưng sau đó không về nhà hoặc người thân nói nặng lời với cháu. Đó chỉ là một trong số những nguyên nhân của các vụ bé gái bất ngờ mất tích xảy ra gần đây.

Con nói đi học nhưng sau đó không về nhà

3

Vụ mất tích mới nhất xảy ra ở thành phố Hải Dương. Đó là cháu Vũ Thị Thùy Dung (SN 2004) học lớp 8, Trường THCS Tân Bình, phường Tứ Minh.

Gia đình cho biết cháu Dung bỗng mất tích sau khi nói đi học, bố mẹ của cháu bé này chờ cả ngày những không thấy con mình trở về. Không thấy cháu về, gia đình cháu vô cùng lo lắng nên đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy thông tin gì.

Theo Pháp luật Việt Nam, hiện gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an phường Tứ Minh (TP Hải Dương) và Công an tỉnh Hải Dương.

Ai nhìn thấy cháu xin báo cho gia đình hoặc công an nơi gần nhất. Số điện thoại mẹ cháu: Chị Linh: 01677406515.

Mất tích khi đi học thêm

1

Cũng mất tích khi đi học thêm nhưng cháu Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) vừa được công an huyện Đan Phượng tìm thấy tại khu vực bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vietnamnet dẫn tin từ Công an huyện Đan Phượng cho biết, do sáng 8/7, trong lúc dạy cháu học bài ở nhà, anh Lê Đức Duy (cậu ruột cháu) và bà Lê Thị Thơm (bà ngoại) có nói nặng lời với cháu. Đến chiều, cháu xin đến nhà cô giáo để học thêm nhưng không đi học mà bắt xe buýt xuống bến xe Giáp Bát để về với bố mẹ. Tuy nhiên, vì không đủ tiền nên nữ sinh không thể bắt được xe về quê.

Trước đó, bà Lê Thị Thơm (tòa nhà CT1A, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng) cho biết cháu Ngọc Anh xin phép bà đi học thêm ở nhà cô giáo. Đến chiều tối, đợi mãi không thấy cháu về, lo lắng có chuyện chẳng lành nên gia đình cháu bé đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy. Sau đó, người thân của em đã trình báo cơ quan công an.

Xin phép đi ra ngoài chơi chút rồi không về

2

Câu chuyện vừa được chia sẻ trên tờ Người lao động kể về trường hợp gia đình có con xin phép đi ra ngoài chơi một chút rồi không về xảy ra ở Bình Dương. Bà Đặng Thị Ngân (SN 1964, ngụ phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết con gái là Tạ Như Hiền (SN 2001) mất tích hơn 20 ngày qua. Bà Ngân kể: "Hôm 10/8, con gái tôi xin phép đi ra ngoài chơi chút rồi về. Khi đi, bé mặc quần cụt, áo thun. Tôi nghĩ bé chỉ đi một lát, ngờ đâu mất tích luôn".

Bà Ngân dự đoán con gái mình bị bắt cóc hoặc đi theo bạn trai mới quen. Gần đây, Hiền quen một bạn trai 16 tuổi, quê An Giang. 5 ngày trước khi mất tích, Hiền được bạn trai chở đi dự sinh nhật. Do về muộn nên Hiền bị cha mẹ la rầy.

Khi con mất tích, bà Ngân nhờ người tìm đến tận nhà bạn trai của con tại An Giang để dò hỏi nhưng gia đình này đóng cửa đi làm thuê, hàng xóm không biết tung tích gì.

Hà Phương Tin nhanh Online