Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ

Không chỉ sở hữu khuôn mặt vạn người mê, 5 người đẹp này còn có tính cách tự lập hơn người, khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Trong phim chuyển thể Trung Quốc, đa phần người xem sẽ gặp những nữ chính "bánh bèo" hay "tiểu bạch thỏ" (từ chỉ các cô gái trong sáng, ngây ngô). Nhiều lúc, mấy cô nàng này chỉ đứng đó gây hoạ và rồi các nam chính "chuẩn men" nhanh chóng xuất hiện để cứu cánh cho họ. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật không chỉ xinh đẹp mà tính cách còn có phần mạnh mẽ, khác biệt hẳn so với hội chị em yếu đuối kia. Dưới đây là 5 người đẹp mà ai cũng mê từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua các dự án chuyển thể những năm gần đây.

1. Bạch Thiển – "bà nội" thiên hạ, giỏi võ, trừng trị "tiểu tam" không chút ngần ngại

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 1.
 

Với Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, ngoài thái tử Dạ Hoa, "bà nội thiên hạ" Bạch Thiển (Dương Mịch) là gương mặt thứ hai được người xem vô cùng yêu thích. Bạch Thiển không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc của mình mà còn bởi tính khẳng khái, hào sảng. Nữ thượng thần này rành thuật pháp, từng một mình đại chiến Đại tử minh cung, 14 vạn năm sống tiêu dao tự tại, cả tứ hải bát hoang phải gọi nàng một tiếng "Cô cô".

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 2.
 

Không chỉ có thế, một khi đã chọc giận Bạch Thiển thì đừng hòng yên với nàng ta. Câu nói này quả nhiên ứng nghiệm với Tố Cẩm. Tố Cẩm vì một lòng muốn chia rẽ đôi uyên ương Bạch Thiển – Dạ Hoa mà bày mưu tính kế. Đến khi Bạch Thiển nổi cơn ghen, lại có lại trí nhớ đã mất, nàng đã thẳng tay dạy Tố Cẩm một bài học khiến ả đời này không thể quên được.

2. Bối Vi Vi – "bình hoa có não", tính tình khẳng khái, chơi game "thần sầu"

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 3.
 

Mang vẻ đẹp của một nữ thần "bình hoa", thế nhưng ít ai ngờ rằng, Bối Vi Vi (Angelababy) lại là sinh viên của khoa công nghệ thông tin. Không những vậy, cô nàng còn là cao thủ chơi game online, từng bị thiên hạ đồn đại là "nhân yêu" (từ chỉ những game thủ nam chọn nhân vật game là nữ). Bên ngoài trông Vi Vi có vẻ yếu đuối, thế nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, đáng yêu.

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 4.
 
Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 5.
 

Còn nhớ trong bản điện ảnh, Tào Quang từng tung tin đồn Vi Vi cặp kè với đại gia. Ngay lập tức, cô nàng đã xông đến lớp học của anh ta, bằng một vài thao tác tự chứng minh bản thân trong sạch và còn vạch trần thói quen truy cập trang web "đen" của Tào Quang! Chẳng phải tự nhiên, đại thần Tiêu Nại/Nhất Tiếu Nại Hà lại yêu Vi Vi từ cái nhìn đầu tiên như vậy.

3. Triệu Mặc Sênh – mặt dày theo đuổi Hoàng tử khoa Luật mà không bận tâm thị phi

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 6.
 

Trước khi sang Mỹ, Triệu Mặc Sênh (Ngô Thiến) là một cô nàng ngây thơ, trong sáng và vô lo vô nghĩ. Nhưng gặp hoàng tử khoa Luật Hà Dĩ Thâm rồi, cuộc sống của Mặc Sênh đã có ngoại lệ! Mặc cho anh từ chối không biết bao nhiêu lần, cô nàng vẫn lẽo đẽo theo đuổi Dĩ Thâm hết ngày này qua ngày khác. Lúc thì bám sát từng bước một, khi thì kiếm cớ tặng ảnh để hỏi tên, lúc lại canh me anh tại nhà ăn. Ai nói ra nói vào sau lưng cũng kệ! Mục tiêu quan trọng nhất là cưa đổ Dĩ Thâm!

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 7.
 

Vậy nên, ánh nắng mặt trời tinh nghịch Triệu Mặc Sênh cũng đợi được đến ngày tảng băng ngàn năm Hà Dĩ Thâm tan chảy. Chẳng những vậy, cô còn khiến Dĩ Thâm chờ đợi suốt 7 năm và ngày đêm nhung nhớ mình.

4. Võ Mị Nương – nhan sắc có thừa, thủ đoạn vô biên

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 8.
 

Vốn dĩ theo như sử sách Trung Hoa để lại, Võ Mị Nương là người đàn bà tâm cơ và vô cùng độc ác, chỉ khát vọng quyền lực. Tuy nhiên khi lên phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng lại "kể" một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Mị Nương trên phim vì yêu mà hy sinh không biết bao nhiêu thứ. Chỉ khi bị dồn ép đến chân tường, nàng mới quyết định "phải ác" cho người ta sợ!

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 9.
 

Mà ác rồi thì sao? Ác rồi thì Võ Mị Nương thành Võ Tắc Thiên – nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc! Cứ phải xuống tay trừng trị đám hại mình thì khán giả mới vui!

5. Lý Vị Ương – một khi đã hận thì đừng hỏi tại sao "chị" không hiền

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 10.
 

Xuất phát điểm là Tâm Nhi hồn nhiên tươi vui, nhưng vì bao âm mưu độc ác, bao kẻ thù vây quanh, Tâm Nhi của ngày xưa đã trở thành Lý Vị Ương (Đường Yên)! Nàng ta đanh thép, cương quyết và cũng đầy tâm kế. Thế nhưng, khán giả không vì vậy mà chán ghét Lý Vị Ương. Ngược lại, nàng càng mạnh mẽ bao nhiêu, người xem càng yêu mến và thương Lý Vị Ương bấy nhiêu.

Đây là 5 mỹ nhân mạnh mẽ mà ai cũng mê trong phim chuyển thể Hoa Ngữ - Ảnh 11.
 

Từ một nàng công chúa mất nước, trải qua bao đắng cay nhọc nhằn, cuối cùng Lý Vị Ương đã trở thành Thái hậu của một giang sơn, nuôi khát vọng xây dựng một cường quốc. Thế mới nói, khi nàng ta còn hiền thì không sao, một khi đã hận thì đừng hỏi vì sao Vị Ương "trở mặt".

Theo Kenh14.vn