Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2

Cốt truyện tâm lý đặc sắc của bộ phim “Bị Cáo” hoàn toàn làm chủ cuộc đua rating của các phim truyền hình tuần này.

Ngay từ tập đầu, bộ phim Defendant (Bị Cáo) do Ji Sung đóng chính đã bùng nổ rating ở ngưỡng 14,5%. Đến tập mới nhất, tức là tập 14, mức tỷ suất người xem ở Hàn Quốc đã leo thang chóng mặt, chạm mức kỷ lục của tháng 2 với con số 24,9% (tăng đến 1,2% so với tập trước đó). "Bị Cáo" luôn dẫn đầu rating khung giờ và bỏ xa các đối thủ Rebel: Thief Who Stole the People với 10,5% và The Perfect Wife đứng chót với chỉ vỏn vẹn 4,9%.

Kể cả khi so với các đối thủ phim truyền hình khác trong tuần, "Bị Cáo" chỉ lép vế sau bộ phim The Shining Eun Soo. Tuy nhiên, dù The Shining Eun Soo có lợi thế của phim chiếu mỗi ngày, nhưng mức chênh lệch rating cũng không quá đáng kể (2,5%). Vì vậy, giới truyền thông Hàn Quốc đang dự đoán "Bị Cáo" sẽ tiếp túc vươn lên và thậm chí là vượt ngưỡng rating 25% trong những tập cuối.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 1.
 

Nối tiếp diễn biến của các tập trước, hai tập 13 và 14 của phim Defendant tuần khiến người xem vô cùng hả dạ khi Jung Woo (Ji Sung) sắc sảo lật ngược thế cờ, vừa trả được thù, vừa đem được con gái an toàn trở về từ tay ác nhân Min Ho (Uhm Ki Joon).

Cụ thể, ngay khi thoát ra khỏi nhà ngục, "biệt đội xì trum xanh" Jung Woo cùng hai người bạn phòng giam Moong Chi (Oh Dae Hwan) và Shin Chul Sik (Jo Jae Yun) đã được luật sư Seo Eun Hye (Kwon Yuri) đến rước đi kịp lúc và cắt đuôi được nhóm quản ngục đang truy đuổi. Eun Hye giúp cả nhóm phi tang đồng phục "xì trum xanh" và cải trang thành thường dân, bắt đầu quá trình đi tìm con gái Ha Yeon (Shin Rin Ah) của Jung Woo trở về.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 2.
 
Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 3.
 
 

Về phần ác nhân Min Ho, ứng với câu ác giả ác báo, hắn bất ngờ bị cảnh sát "sờ gáy" vì công ty vướng vào nghi vấn lập "quỹ đen", gian lận kinh doanh. Khi đến phòng thẩm vấn, Min Ho chủ động đề nghị cảnh sát sử dụng máy nói dối. Điều hắn không ngờ đến chính là mỗi lần được gọi là "Cha Sun Ho", máy nói dối lập tức báo hiệu hắn đang che giấu điều bí mật. Min Ho hoảng hốt ngay lập tức rời khỏi phòng thẩm vấn.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 6.
 
 

Min Ho bị điều tra

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 8.
 
Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 9.
 
 

Min Ho bị máy nói dối phát hiện

Min Ho tức tối quyết tâm trả thù Jung Woo. Hắn ra lệnh cho cấp dưới bắt cóc Ha Yeon để giày vò Jung Woo.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 11. 

Để bắt Ha Yeon đi, thuộc hạ của Min Ho sẵn sàng đâm chí tử Sung Gyu (Kim Min Seok)

Tuy nhiên Min Ho không thể đắc ý quá lâu. Jung Woo bất ngờ tiết lộ anh đã cất giấu con dao tang vật có dấu tay Min Ho. Nếu đưa bằng chứng này ra toà, tình thế sẽ lật ngược và Jung Woo sẽ chứng minh được mình vô tội. Min Ho hoảng hốt đem Ha Yeon ra hoán đổi, thậm chí là sai khiến Jang Hyuk (Oh Chang Suk), bạn thân của Jung Woo ra thương lượng nhưng Jung Woo vẫn kiên quyết không để mất tang vật.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 13.

Jung Woo đã tìm ra vật chứng "đinh" cho vụ án

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 14.
 

 

 

Đúng lúc ấy, Jung Woo nhận được sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp cũ ở viện kiểm sát. Họ đã giúp anh sắp xếp một buổi đối thoại giấu mặt cùng với Min Ho. Lần này, Jung Woo cao tay hơn hẳn khi lấy con trai của anh hắn ra làm điều kiện trao đổi. Lúc này không còn đường lui, Min Ho mới đem trả Ha Yeon về cho Jung Woo.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 17.

Jung Woo đứng trong tấm kính giấu mặt đòi lại con

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 18.

Min Ho tức tối không còn đường thoái lui

 

Jung Woo đe doạ ngược lại Min Ho

Sau giây phút trùng phùng đầy cảm động của Jung Woo và con gái, người thân của Jung Woo lúc này đã hoàn toàn tin tưởng anh vô tội. Mọi người đều đồng lòng khuyên Jung Woo ra đầu thú để chứng minh tội danh. Jung Woo dắt tay Ha Yeon đến trước cổng viện kiểm sát mà Jang Hyuk đang làm việc, nơi phóng viên đang vây quanh và chụp ảnh. Jung Woo đường hoàng tuyên bố mình sẽ nói hết sự thật để đem vụ kỳ án này ra ánh sáng, trừng trị tất cả những tòng phạm của kẻ thủ ác thật sự Cha Min Ho.

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 20.

Cả nước trông ngóng diễn biến mới nhất trong vụ án của Jung Woo

Phim “Bị Cáo” của Ji Sung bất bại trên đường đua rating phim Hàn tháng 2 - Ảnh 21.
 

Cú đáp trả đường hoàng của Jung Woo như một cái tát vào đám người đã gây ra nỗi đau cho gia đình anh, bao gồm cả người bạn 15 năm trở mặt như lật bàn tay Jang Hyuk.

Những diễn biến đặc sắc tiếp theo của phim Defendant (Bị Cáo) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối Thứ Hai ngày 13/3 trên đài SBS.

Theo Kenh14.vn