Cực hot: Trẻ em Hà thành đổ xô tới buổi casting vòng 2 cho đêm Gala Vũ kịch thiếu nhi hoành tráng nhất Việt Nam

Buổi casting vòng 2 của Gala Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp Hạt Dẻ” đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm phụ huynh và các em nhỏ. 

Với mong muốn mang đến một món quà Noel và năm mới nhiều ý nghĩa cho các bạn nhỏ, đồng thời giúp các em thỏa mãn “ước mơ nhà hát”, Gala Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp Hạt Dẻ” lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội trong tháng 12 tới đây.

3
Lần đầu tiên, Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp Hạt Dẻ” (The Nutcracker) được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội trong tháng 12/2017

Để chuẩn bị cho vở diễn hoành tráng này, chương trình Casting diễn viên nhí diễn ra trên khắp địa bàn Hà Nội. Khởi động với ngày Casting vòng 1 tại Savico Megamall Long Biên, chương trình đã nhanh chóng nhận được sự tham gia của gần 200 thí sinh, trong đó có cả những vũ công nhí chuyên nghiệp và những em nhỏ lần đầu tiên làm quen với sân khấu.

8
Chương trình casting khởi động buổi đầu tiên vào ngày 22/10 tại TTTM Savico Megamall và buổi casting vòng 2 diễn ra vào ngày 4, 5/11. 

Sau thành công buổi casting đầu tiên, buổi casting vòng 2 tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên (ngày 4/11) và Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam (ngày 5/11). Dù ngày tuyển chọn chưa diễn ra nhưng ngay thời điểm này, thông tin về buổi casting vòng 2 đã trở nên nóng hơn khi nào hết và thu hút lượng lớn thí sinh nhí, phụ huynh yêu mến môn nghệ thuật đỉnh cao này.

7
Buổi casting đầu tiên đã thu hút gần 200 thí sinh tham dự.
5
2
Thí sinh trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn cao.

Các thí sinh trong độ tuổi từ 5-15 tuổi có đam mê nghệ thuật sẽ trực tiếp thể hiện tài năng của mình trên sân khấu chinh phục hội đồng giám khảo gồm NSƯT Đàm Hàn Giang, NSƯT Quỳnh Nga, DV Như Quỳnh Mai. Sau khi trúng tuyển, hơn 100 diễn viên nhí sẽ được tham gia khóa tập luyện kéo dài 2 tháng với các biên đạo múa hàng đầu Việt Nam như NSND Ngô Kiều Ngân, NSƯT - Hoàng tử Ballet Đàm Hàn Giang... tại Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

1
Kẹp Hạt Dẻ là vở ballet kinh điển được trình diễn tại các nhà hát lớn trên thế giới và trong tháng 12/2017, Vũ kịch hoành tráng này lần đầu tiên được biểu diễn ở Việt Nam

Đêm Gala Vũ kịch Ballet nhí “Kẹp Hạt Dẻ” với sự tham gia của các vũ công chuyên nghiệp và hơn 100 diễn viên nhí được tuyển chọn, rèn luyện sẽ trình diễn vở ballet kinh điển trên thế giới. Thông qua nghệ thuật múa đỉnh cao, những tài năng nhí sẽ đem đến cho khán giả một thế giới đầy mộng mơ và tràn ngập sắc màu lung linh của tuổi thơ.

9
4
6
Tài năng nhí háo hức với casting tuyển chọn vũ công nhí

Được biết, chương trình tuyển chọn diễn viên, đêm vũ kịch Ballet và tuần lễ thời trang Ballet Fashion Junior là một trong 2 sự kiện văn hóa nổi bật kéo dài 2 tháng mùa Noel và chào đón năm mới. Đây được đánh giá là lễ hội nghệ thuật nổi bật, thu hút đông đảo khán giả và là cơ hội tuyệt vời để các tài năng nhí tỏa sáng trên sân khấu.