'Chuyện người lớn' chỉ viên mãn nếu có 8 dấu hiệu này

Hòa hợp về tình dục là yếu tố rất quan trọng giữa các cặp đôi. Làm thế nào để nhận ra bạn đang có đời sống tình dục viên mãn?

Tình dục chỉ đem lại khoái cảm thật sự khi chúng ta có sự tương thích cả về yếu tố sinh lý và tâm lý. Dưới đây là những điều bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện vấn đề tình dục giữa hai người để có cuộc yêu hoàn hảo hơn.

3
Ảnh minh họa

1. Nếu bạn và đối phương đều cảm thấy ổn về số lần quan hệ tình dục trong một tuần và không gượng ép mỗi lần ân ái, có nghĩa cả hai hòa về thể chất.

2. Cả hai có tâm trạng gần như tương đồng khi làm chuyện ấy, bạn luôn thấy sẵn sáng nhập cuộc một cách đầy hào hứng với đối phương.

3. Bạn không cần phải yêu cầu đối phương phải làm thế này, thế kia, họ chủ động đem lại niềm vui tới cho cả hai ngay khi bạn gợi ý. Đây chính là sự hòa hợp không phải cặp đôi nào cũng có.

4. Bạn luôn cảm thấy cơ thể linh hoạt và tâm trạng vui tươi từ những cử chỉ nhẹ nhàng và đối phương cũng có cảm xúc tương tự.

5. Bạn không ngần ngại nói cho một nửa của mình biết về nhu cầu tình dục và mong muốn được chiều chuộng theo cách nào. Đây chính là sự thoải mái giúp cả hai thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

6. Bạn không quan tâm quá nhiều về nhu cầu cá nhân, điều bạn mong muốn là cả hai đều phải thấy thõa mãn về chuyện ấy.

7. Bạn không tạo áp lực khi ân ái, mọi chuyện cần diễn ra tự nhiên và phải thật sự thoải mái.

8. Cách kết thúc màn ân ái cũng là dấu hiệu quan trọng cho thấy sự hòa hợp giữa hai người. Một cái ôm nhẹ nhàng hay những nụ hôn ngọt ngào sẽ giúp cả hai gần nhau hơn.