Hướng dẫn bật tính năng bảo mật đăng nhập 2 lớp cho Facebook

Bảo mật 2 lớp cho Facebook thực chất là Facebook sẽ gửi tới người dùng một mã code qua số điện thoại cá nhân việc bảo mật hai lớp này vô cùng an toàn bởi vì chỉ có mã được gửi tới điện thoại mới có thể đăng nhập được. Và việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản và nhập mã code đã được gửi về điện thoại để thiết lập chế độ bảo mật cho facebook cá nhân được an toàn hơn. Nếu như bạn đã biết tới cách bảo mật 2 lớp cho gmail hay bảo mật 2 lớp cho iCloud của GoogleApple thì với Facebook bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó với cách bảo mật 2 lớp cho Facebook. Phương án bảo mật tài khoản 2 lớp cho Facebook cũng là cách mà bạn giảm đi tối đa nguy cơ bị mất hay hack tài khoản. Để rõ hơn cách làm bạn có thể theo dõi các bước thực hiện teen.com.vn sẽ hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook cá nhân và chọn "Thiết lập"

Hoặc bạn cũng có thể click vào biểu tượng hình ổ khóa và chọn xem thiết lập khác

Bước 2: Sau đó chọn mục "Di động""Thêm số điện thoại"

Bước 3: Nhập "Quốc gia/Vùng" là Việt Nam và chọn "Nhà mạng di động". Và chọn "Tiếp"

Hoặc bạn cũng có thể click vào mục "Thêm số điện thoại" và nhập số điện thoại cảu bạn và chọn "Tiếp tục" để hệ thống gửi mã code tới

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị hộp thoại "Enter Your Confirmation Code" và bạn nhập mã code mà hệ thống vừa gửi qua số điện thoại cá nhân của bạn và chọn "Chấp nhận" để tiếp tục các bước thiết lập bảo mật 2 lớp cho facebook

Sau đó chọn "Lưu cài đặt"

Vào "Thiết lập" chọn "Bảo mật" "Xét duyệt đăng nhập"

Tích chọn "Yêu cầu mã bảo mật" và "Lưu thay đổi" để hoàn thiện

Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook đã được teen.com.vn hướng dẫn độc giả với các bước khá chi tiết. Chỉ cần một chút tỉ mỉ và thực hiện theo các thao tác trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước để bảo mật 2 lớp facebook. Với tính năng bảo này chúng tôi tin rằng bạn sẽ bảo vệ được tài khoản và các thông tin cá nhân trên Facebook tốt hơn. Để bảo vệ Facebook tốt hơn bạn có thể tham khảo cách phòng chống virus trên facebook để tài khoản của bạn không dính phải rất nhiểu loại virus khác nhau trên mạng xã hội Facebook.
Một trong những cách tốt nhất để bảo mật tài khoản Facebook đó là bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook của mình, nếu chỉ dùng Facebook trên điện thoại, bạn thực hiện ngay cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại để thay mật khẩu tài khoản Facebook của mình, chi tiết, bạn có thể xem qua bài hướng dẫn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại mà Teen đã chia sẻ.