Độc lạ

Chú chó khổng lồ cao tận 2m3 được ghi danh kỷ lục thế giới

 

Nếu là người yêu chó, có thể bạn sẽ không xa lạ gì với chú chó cao kều Freddy đến từ hạt Essex, Anh Quốc. Sau 2 năm kể từ ngày nổi tiếng, cuối cùng anh bạn nhỏ cao 2,3m này cũng chính thức được trao tặng danh hiệu chú chó lớn nhất thế giới.

Sở hữu chiều cao 2,3m, đây chính là chú chó cao nhất thế giới - Ảnh 1.

Sở hữu vóc dáng khác thường, Freddy được phong tặng danh hiệu chú chó lớn nhất thế giới.

Được biết, Freddy thuộc giống chó Great Dane. Tính tới thời điểm hiện tại, cân nặng của nó đã cán mốc 89kg và khi đứng bằng hai chân, chiều cao của nó có thể lên đến 2,3m. Nhờ sở hữu số đo ấn tượng nên năm 2014, Freddy từng được vinh danh là chú chó lớn nhất nước Anh. Tuy nhiên, phải tới cuối năm nay, nó mới được phong tặng danh hiệu chú chó to lớn nhất thế giới, đánh bại cậu bạn cao 1,3m có tên Zeus đến từ bang Michigan, Mỹ.

Khi mới chào đời, Freddy có vóc dáng tương đối nhỏ. Tuy nhiên, do được chăm sóc chu đáo, cẩn thận, nó đã phát triển hơn hẳn. Hiện Freddy có thể ăn hết 4 con gà quay cùng 11kg dạ dày bò và thịt xay nhuyễn. Trung bình mỗi năm, cô chủ Stoneman phải chi 12.500 bảng Anh (hơn 350 triệu VND) để mua đồ ăn phục vụ cho Freddy và em gái của nó.

Chia sẻ trên báo chí, người phụ nữ 40 tuổi này cho biết cô luôn coi 2 anh em Freddy giống như con ruột và là sự ưu tiên số 1 của mình. Chính chúng đã mang lại niềm vui, tiếng cười cho cuộc sống tẻ nhạt của cô. Tuy có những lúc nghịch ngợm nhưng nhìn chung, chúng rất ngoan và tình cảm.

Sở hữu chiều cao 2,3m, đây chính là chú chó cao nhất thế giới - Ảnh 2.

Trước đây, Freddy có vóc dáng khá nhỏ nhắn.

Sở hữu chiều cao 2,3m, đây chính là chú chó cao nhất thế giới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giờ nó đã nặng 89kg và cao 2,3m.

Sở hữu chiều cao 2,3m, đây chính là chú chó cao nhất thế giới - Ảnh 4.

Nếu đứng bằng 2 chân, chắc chắn Freddy sẽ cao hơn nhiều người.

Theo Kenh14.vn