Kylie Cosmetics thương hiệu mỹ phẩm tung ra bộ sưu tập khiến "Fan" phát sốt

 Kylie Cosmetics thương hiệu mỹ phẩm đình đám vừa ra mắt phái đẹp bộ sưu tập "ngọt ngào" như kẹo. Nếu là "Fan" của thương hiệu này bạn sẽ biết được thông tin này ngay từ hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Kylie Jenner - hot girl số 1 Hollywodd, cũng là cô chủ nhỏ của hãng mỹ phẩm Kylie Jenner luôn mang đến những đều bất ngờ cho các fan, khi cứ tung ra thị trường bộ mỹ phẩm nào thì ắt hẳn sản phẩm đó sẽ “cháy hàng” nhanh như một cơn gió.

Vào ngày 10/8 này, Kylie Jenner chính thức bước vào tuổi 20, để sinh nhật của mình thêm rực rỡ, cô quyết định tung ra thị trường trọn bộ mỹ phẩm Birthday Collection.

Không phải nói, từ khi mới tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộmỹ phẩm Kylie Cosmetics, fan hâm mộ đã bắt đầu “náo loạn”.

Để quảng cáo cho Kylie Cosmetics lần này, chính Kylie Jenner đã làm người mẫu cho sản phẩm của mình

Với mong muốn dịp sinh nhật thêm phầm sặc sỡ, các sản phẩm trong BST mới, có màu sắc rất tươi trẻ, đó là màu hồng nguyên bộ cũng chính là sắc màu mà Kylie yêu thích. Trọn bộ mỹ phẩm mới gồm: Phấn bắt sáng, 2 set son mini, cọ trang điểm, bảng màu mắt/ má và mẫu son lỳ dễ thương.

Bộ sản phẩm lấy màu hồng – là màu trend làm chủ đạo khiến fan đứng ngồi không yên bởi đáng yêu cuốn hút của nó. Đáng chú ý nhất của BST mới phải kể đến cuốn màu mắt 11 màu Birthday Book. Trong đó, có 9 màu mắt và 2 màu má có và không có nhũ.

4 cây cọ ấn tượng gồm 1 cây lớn cọ contour và 3 cây nhỏ cọ mắt giúp bạn gái tha hồ thay đổi.

Hai hộp phấn bột bắt sáng nhỏ xinh Kylie Jenner mang tên Ultra Glows cũng được fan hâm mộ mê mệt.

Mẫu son lỳ Lip Kit trong BST Birthday Collection lần này khiến fan phải “tan chảy” khi được thiết kế đính hạt bao bọc quá sang chảnh lạ mắt.

Không thể thiếu trong bộ mỹ phẩm lần này là hai mẫu son bóng mớt môi Cherry pie và cupcake

Chiếc hộp họa tiết trái tim ngọt ngào đựng 3 cây son kem lì Mattes và Velvets chính là 2 set son mini phiên bản giới hạn trong BST mới này.

6 màu son giới hạn hot trend của năm nay

Giá của Kylie Cosmetics lần này cũng không hề rẻ tí nào với khoảng 14 - 60 USD (320,000 - 1.3 triệu đồng) khi bạn mua từng sản phẩm. Còn khoảng 330 USD (7,5 triệu đồng) là số tiền bạn phải chi ra nếu muốn “ẵm” trọn bộ. Dù giá không rẻ nhưng điều quan trọng là bạn phải sắm liền tay, vì các sản phẩm của Kylie Cosmetics từ trước tới nay luôn bị “cháy hàng” trong tích chắc và chắc hẳn BST ấn tượng lần này cũng không ngoại lệ.

Theo Lan Tâm/Guu.vn