Quanh đi quẩn lại, đây vẫn là 3 kiểu áo phông được con gái Việt mê nhất

Đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ lại cực kỳ thoải mái nên dù có chuyện gì xảy ra, áo phông vẫn là item được yêu thích nhất.

Mùa hè năm nay, áo trễ vai, áo tay bồng, áo thủ thư và ti tỉ kiểu áo khác không hiểu sao cứ đồng loạt lên ngôi, khiến các bạn trẻ gần như bị hoa mắt trong thế giới quần áo quá bao la này. Thế nhưng, phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Những kiểu áo kia quả thực rất hot, rất trendy hợp thời nhưng nếu để so về độ tiện dụng, thoải mái, lại không bao giờ lỗi mốt thì áo phông vẫn cứ là nhất. Và bạn thấy đấy, sau tất cả, hot girl Việt vẫn cứ trung thành với 3 kiểu áo cơ bản này.

1. Áo phông Slogan

Từ rất nhiều năm nay, áo phông in slogan vẫn luôn là item có trong tủ của mọi tín đồ thời trang. Có thể nói, nó chính là đại diện ưu tú của phong cách tối giản minimalism. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu chính là đặc điểm nổi bật nhất của kiểu áo này.

Với mẫu áo này, bạn hoàn toàn có thể mix với tất thảy các kiểu quần jeans, quần short, chân váy, váy liền..bởi đây chính là item hợp với mọi phong cách. Ngoài độ tiện dụng, áo phông in slogan còn có thể giúp bạn khẳng định phong cách, cá tính của chính bản thân nữa.

Ảnh: @chaubui_

Ảnh: @sunht

Ảnh: @sunht

Ảnh: @hoaiann_

Ảnh: @quynhanhshyn_

Ảnh: @salimhwg

Ảnh: @loungu

Ảnh: @ngawendy

2. Áo phông Graphic

Vượt qua ranh giới an toàn của áo phông in slogan chính là áo phông in họa tiết (Graphic). Với mẫu áo này, bạn nên chọn kiểu có phom xuông rộng, không quá bó vào cơ thể, chắc chắn nó sẽ khiến bạn trở nên khỏe khoắn và trở thành một cô nàng sporty chic đúng nghĩa.

Áo phông Graphic có lẽ hợp nhất để mix cùng quần short ngắn, theo mốt áo giấu quần quen thuộc. Ngoài ra, bạn hãy thử mix nó cùng quần jeans cạp cao, ống xuông (Mom Fit Jeans) và đi sneaker xem, đảm bảo set này không được 10 thì cũng được 9 điểm!

Ảnh: @chaubui_

Ảnh: @klinhd

Ảnh: @quynhanhshyn_

Ảnh: @manttien

Ảnh: @quynhanhshyn_

3. Áo phông trơn

Nếu áo phông Graphic quá lòe loẹt với bạn còn áo in Slogan thì vẫn chưa đủ để chạm tới ngưỡng "tối giản" thì áo phông trơn chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Kết hợp đồ với áo phông trơn không khó nhưng để mix sao cho nổi bật thì bạn cần chịu khó sáng tạo hơn trong việc cân bằng màu sắc giữa các item trong cả set đồ nhé.

Ảnh: @loungu

Ảnh: @truoghoagmaianh

Ảnh: @antoetoe

Ảnh: @chaubui_

Ảnh: @chaubui_

Ảnh: @doanjulia

THEO AH GIL/ TRÍ THỨC TRẺ