Cách làm bánh mì chả cá thơm ngon nóng hổi cho bữa sáng tràn đầy năng lượng

Sáng sớm, bạn chỉ cần bỏ ít thời gian khéo léo chế biến chả cá made by me là bạn đã có chiếc bánh mì chả cá nóng hổi làm món đổi vị cho bữa sáng của các thành viên trong gia đình.
Các nguyên liệu làm bánh mì chả cá:

Bánh mì chả cá

- 500 g thịt cá thác lác nạo sẵn
- 1 bó đầu hành trắng, 1 củ tỏi nhỏ
- 1/2 thìa canh hạt nêm
- 1/4 thìa canh nước mắm, một ít muối
- 1/4 thìa canh đường
- 1/4 thìa cafe tiêu
- Vài ổ bánh mì
- Ít rau răm
- Tương đen, tương đỏ

Cách làm món bánh mì chả cá:

Làm chả cá

- Thịt cá thác lác trộn đều với tất cả gia vị, dùng muỗng tán đều sao cho cá dẽo mịn thành một khối là được.

Chả cá đã hoàn thành

- Làm nóng chảo dầu, viên chả cá thành từng miếng dẹt rồi chiên vàng. Chả cá chín vàng đều 2 mặt, vớt chả ra giấy thấm bớt dầu.

Bánh mì chả cá

- Làm nóng giòn ổ bánh mì, bổ dọc ổ bánh cho ít tương đen vào. Tiếp đến cho chả cá, rau vào cùng, cuối cùng đến tương đỏ lên trên là bạn đã có một món ăn nóng giòn thơm ngon cho cả nhà.

Bếp Nhà Béo