Cuối tuần đãi cả nhà món mì spaghetti trộn thập cẩm ngon

Cuối tuần an gi? bạn hãy thử làm món mì spaghetti trộn thập cẩm ngon tuyệt là sự kết hợp tài tình giữa ẩm thực tây và ta mang đến cho cả nhà một hương vị ngon lạ vừa miệng.

Mỳ trộng spaghetti
Nguyên liệu nấu mì spaghetti trộn thập cẩm gồm có: 

- 2 muỗng canh đường nâu
- 1 muỗng canh dầu hào
- Gừng tươi, ớt bột
- 1 thìa nhỏ dầu mè.

- 0,5 kg thịt nạc vai
- 1 cái súp lơ xanh
- 1 củ cà rốt
- 2 cây cần tây thái nhỏ
- 1 bát con đậu Hà Lan
- 1 bó mì spaghetti
- 1 muỗng canh xì dầu

Cách làm spaghetti:

- Đầu tiên bạn cần rửa sạch thịt, meo vat để nguyên tảng như thế, ướp với xì dầu, tỏi, đường nâu, dầu hào, gừng, dầu mè, ớt bột tùy thích. Bật bếp hầm tảng thịt ướp trong nồi khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

- Thị hầm xong, bạn hãy gắp ra để nguội rồi xé thịt theo thớ.

- Tiếp tục đổ thịt lại vào nồi. Thêm súp lơ xanh, cà rốt, cần tây, đậu Hà Lan vào đun trong nhiệt độ cao tầm 15- 30 phút hoặc đến khi rau mềm.

- Đọc kĩ hướng dẫn nấu mì spaghetti trên bao bì để đổ ra rổ cho ráo nước.

- Cuối cùng kheo léo trộn mì với hỗn hợp rau và thịt, để có món mì spaghetitti nóng hổi.