Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Việt Nam 2 - 3 UAE nhưng vẫn làm nên lịch sử, lần đầu tiên vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022!

2021-06-16 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Vào lúc 23h45 ngày 15/6, tuyển Việt Nam và UAE sẽ chính thức bước vào trận đấu đối đầu, có ý nghĩa quan trọng tới tấm vé đi tiếp của đôi bên. Do đang kém thầy trò HLV Park Hang-seo 2 điểm trên BXH, UAE buộc phải thắng nếu muốn tự quyết tấm vé đi tiếp tới vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuy nhiên, sau 30 phút đầu tiên của hiệp 1, đội tuyển UAE đã dẫn trước Việt Nam với tỉ số 2-0, 2 bàn được ghi chóng vánh trong 8 phút và trong đó có 1 bàn penalty. Sang tới hiệp 2, đội bạn đã có bàn thắng thứ 3. Cuối cùng ở những phút cuối trận đấu, Tiến Linh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam và sau đó là Minh Vương. Đội tuyển Việt Nam đã rút ngắn được cách biệt với UAE.

Với tỷ số 3-2 nghiêng về UAE nhưng kết quả này không quá quan trọng bởi chúng ta đã chính thức đi tiếp, làm nên lịch sử lần đầu tiên vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022!

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam của chúng ta!


Ở hiệp 1, UAE đã dẫn trước Việt Nam 2 bàn thắng


Dù đã cố gắng hết sức nhưng sang hiệp 2 chúng ta vẫn không tránh khỏi 1 bàn thua. Tuy nhiên, gần cuối trận đấu, Tiến Linh đã xuất sắc ghi được bàn thắng đầu tiên cho tuyển Việt Nam và sau đó là Minh Vương.


Chung cuộc, đội tuyển UAE giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng vì chúng ta vẫn chính thức đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM