Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Hà Nội ngày "toàn dân ăn phở": Người khoe "dậy sớm thành công", người tiếc nuối vì đi 10 hàng phở vẫ

2021-06-23 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Thì ra sau những ngày hàng quán đóng cửa được mở lại, thứ người Hà Nội thèm nhất chính là phở?

Như ai cũng biết, sáng hôm nay (22/6) là ngày mà hàng quán Hà Nội được mở lại trong khuôn khổ sau gần 1 tháng tạm dừng hoạt động, chỉ được bán mang về. Dù vẫn cần tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt để phòng chống dịch nhưng không thể phủ nhận rằng, việc được mở bán, việc được đi ăn ngoài hàng đã khiến người dân ở Hà Nội sung sướng cỡ nào.

Sáng nay, dân tình khắp nơi không rủ nhau mà cùng dậy sớm để... thành công. Nói vui với nhau là vậy, chứ người ta dậy sớm là để đi... ăn phở.


Các hàng phở sáng nay, nơi nào cũng vui mừng đón khách

Trên mạng xã hội, dân tình thi nhau nhắc đến phở. Người thì háo hức dậy sớm, người được đi ăn thì khoe đã... thành công, cũng có người vì trót dậy muộn hơn mà phải ngậm ngùi "nhịn", dù đã cố đi qua 10 hàng nhưng vẫn hết...


Chủ đề ăn phở ở Hà Nội dường như "chiếm sóng" trên mạng xã hội sáng nay. Cảm giác hạnh phúc khi được ăn phở ngoài hàng đến nỗi "xuất khẩu thành văn" như thế này


Nhưng cũng có người phải ngậm ngùi "nhịn" vì trót dậy muộn

Trên mạng xã hội lúc này, cũng không thiếu những tấm hình check in phở vô cùng ngon nghẻ. Quả đúng là, ăn phở ngoài hàng vẫn là một thứ cảm giác không thể thay thế được. Dù ở nhà nấu cũng ngon, nhưng vẫn thấy có gì đó thiếu thiếu. Thì ra chính là thứ cảm giác này!

Hà Nội ngày toàn dân ăn phở: Người khoe dậy sớm thành công, người tiếc nuối vì đi 10 hàng phở vẫn hết - Ảnh 6.
(Ảnh: Hoang Anh)

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM