Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Liên đoàn bóng đá châu Á đăng status chúc mừng sinh nhật Công Phượng

2019-01-21 15:00:00.0 | 0 lượt xem

Ngay sau trận thắng trước Jordan (ngày 20/1/2019) để dành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, cầu thủ Công Phượng giờ đây có thể đón sinh nhật tuổi 24 (ngày 21/1/2019) theo cách không thể trọn vẹn hơn.

Mới đây, trang chủ của Cúp bóng đá châu Á (AFC Asian Cup), do Liên đoàn bóng đá châu Á lập ra, đã đăng tải lời chúc mừng sinh nhật tuổi 24 tới tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Công Phượng:


"Chúc mừng sinh nhật tuổi 24 của tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Công Phượng"

Lời chúc từ phía Liên đoàn bóng đá châu Á được đăng tải chỉ vài tiếng sau trận thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo và đội tuyển Jordan; trong đó Việt Nam đã giành suất đi tiếp vào tứ kết theo cách không thể xứng đáng hơn.

Góp công lớn cho chiến thắng nghẹt thở này của đội tuyển nước nhà, hẳn không thể không kể tới người tiền đạo trẻ sinh ngày 21/1/1995 - Nguyễn Công Phượng - với bán thắng san bằng tỉ số phút 51 của anh.

Dù mới được đăng lên chỉ trong vòng 20 phút, bài đăng của AFC Asian Cup đã nhận được hơn 1,3 nghìn lượt thích, cùng vô số lời chúc tụng từ bạn bè quốc tế tới vị tiền đạo trẻ nói riêng, đội tuyển Việt nam nói chung:"Một tiền đạo tuyệt vời!"


"Chúc mừng sinh nhật từ Syria!"


"Chúc mừng sinh nhật từ Hàn Quốc!"


"Chúc mừng sinh nhật nhé! - từ Jordan"


Người dùng Facebook này lại quyết định "tặng" Công Phượng ảnh nút like vàng, kèm emoji bánh sinh nhật, hộp quà,... thay lời muốn nói.


"Ủng hộ Việt Nam - từ khán đài SVĐ Azadi, Iran"

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN