Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Hot streamer ViruSs và thành công của hôm nay: Bước đi từ những ngày đầu phải tự "ném đá dò đường"

2019-02-25 08:00:00.0 | 0 lượt xem

ViruSs là một trong những streamer đình đám nhất hiện tại nhưng không phải ai cũng biết về quá khứ, về những gì mà anh đã phải chịu đựng, vượt qua.

Nói đến streamer nổi tiếng ở Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên ViruSs - streamer đình đám nhất hiện tại. ViruSs có công ty riêng, sở hữu kênh Youtube với 1,8 triệu người theo dõi. Tại "Facebook Gaming Creator" tổ chức tại Thái Lan, ViruSs ẵm 3/5 giải thưởng vinh danh những streamer hàng đầu. "Thằng điên" - ca khúc do anh sáng tác cũng đã đạt hơn 10 triệu view chỉ sau 5 ngày ra mắt. ViruSs thành công trong sự nghiệp thì là điều đã rõ nhưng ViruSs lại thua kém người khác ở tình cảm gia đình. 

Trong số rất nhiều người theo đuổi con đường streamer tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có duy nhất ViruSs là người đã dành được giải thưởng Hot Influencer được yêu thích nhất tại Wechoice Awards 2018. ViruSs nói: "Đây không phải là chiếc cúp danh giá, mà nó sẽ là nguồn động lực rất lớn để em tiếp tục cố gắng hết sức mình".

Động lực khiến ViruSs không ngừng cố gắng để có được ngày hôm nay, không ai khác chính là ông bà ngoại. ViruSs sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc nên từ nhỏ, anh được ông bà định hướng phát triển sự nghiệp piano. Anh theo học Học viện Âm nhạc, sau đó đi du học rất nhiều nơi rồi tới khi trở về Việt Nam thì gia đình ViruSs gặp biến cố đến nỗi không còn nhà để ở. Cho tới khi bà ViruSs mất cũng không được mất trong nhà của chính mình.

Cầm tay bà lần cuối, ViruSs tự hứa với bản thân kể từ anh trở đi, sẽ không còn ai phải gặp khó khăn về mặt tài chính nữa. Chắc chắn là như vậy. Từ lúc ấy, ViruSs chỉ có học và làm, cho tới tận bây giờ vẫn thế.

Cách đây 7 năm rưỡi, khi ViruSs quyết định theo đuổi con đường streamer mà tại thời điểm đó, đây là một điều hoàn toàn mới mẻ, chẳng có trường lớp nào dạy về nghề này hết: "Tất cả ViruSs đều phải ném đá dò đường". Lúc đó, ViruSs cũng phải suy tính rất kỹ để làm một cách khoa học, đàng hoàng và có tính toán nhất.


ViruSs phải trau dồi rất nhiều: cách nói, ngôn ngữ học, cách sử dụng từ, nhịp độ... làm sao để người nghe cảm thấy dễ chịu nhất

Streamer là nghề ảnh hưởng rất nhiều đến người nghe. Biết thế nên ViruSs cũng phải trau dồi cho bản thân kiến thức về cách nói, về ngôn ngữ học, về cách sử dụng từ, nhịp độ... làm sao để khán giả không bị khó chịu mỗi khi theo dõi mình.

Trong năm nay, mục tiêu của ViruSs là sẽ phát triển con đường âm nhạc - nguyện vọng lớn nhất của ông bà đối với anh. "Âm nhạc là thứ mình mạnh nhất dù streaming là thứ mình thành công nhất nhưng âm nhạc mới thật sự là những gì chảy trong máu mình" - ViruSs nói.


2019 là năm ViruSs sẽ tập trung phát triển con đường âm nhạc

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM