Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Vượt qua cả Mark Zuckerberg, Kylie Jenner được Forbes công nhận là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất

2019-03-06 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Kylie Jenner ở tuổi 21 có trong tay tất cả mọi thứ. Còn bạn, bạn đang có gì?

Mark Zuckerberg - nhà sáng lập của Facebook trở thành tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất vào năm anh chàng 23 tuổi, khiến cả thế giới phải thán phục với 4 chữ "tuổi trẻ tài cao".

Thế nhưng vào năm 2019, mọi chuyện đã khác và chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ hơn nữa. Bởi danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất lịch sử đã thuộc về Kylie Jenner. Vâng, đó là Kylie Jenner - sinh năm 1997, đang ở tuổi thanh xuân thứ 21 của cuộc đời đã sở hữu khối tài sản khổng lồ do chính mình tự thân kiếm được.

Điều này đã được Forbes công nhận.

Cô nàng thành công với thương hiệu mỹ phẩm do chính mình lập nên vào năm 2015, ước tính đến nay trị giá 900 triệu đô. Cô nàng sở hữu 100% công ty mỹ phẩm của mình, ngoài ra còn có thêm thu nhập từ chương trình thực tế riêng của gia đình.

Nhờ vậy, cô đã vượt qua Mark Zuckerberg, người kiếm được 1 tỷ đô la ở tuổi 23 vào 11 năm về trước để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất lịch sử khi kiếm sở hữu tỷ đô ở tuổi 21.


Kylie Jenner...


đã vượt qua Mark Zuckerberg ở tuổi 23 để trở thành tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất trong lịch sử!

Kylie Jenner chia sẻ với Forbes: "Tôi không mong đợi điều gì cả. Tôi không hề đoán trước được tương lai nhưng điều này thật tuyệt vời. Đúng là một sự khích lệ đúng thời điểm".

Và đương nhiên sự thành công của Kylie Jenner không thể không nói đến công cụ hỗ trợ đắc lực đến từ mạng xã hội.

"Đó là sức mạnh của mạng xã hội. Tôi đã tiếp cận với rất nhiều người ngay cả trước khi tôi bắt đầu..." và thừa nhận rằng thương hiệu của cô nàng đã phát triển một cách chóng mặt. Cô nàng đã làm việc vô cùng chăm chỉ và trong tương lai cũng không có ý định bán đi hay từ bỏ công ty này.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM