Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Sốc tận óc: Seungri (Big Bang) đăng tâm thư, chính thức tuyên bố giải nghệ sau scandal liên hoàn

2019-03-13 11:00:00.0 | 0 lượt xem

Seungri (Big Bang) mở đầu bức tâm thư bằng lời tuyên bố khiến cả châu Á chấn động: "Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí".

Seungri (Big Bang) đã chính thức đăng một bức tâm thư để lên tiếng về loạt scandal bủa vây anh suốt cả tuần nay. Mở đầu tâm thư, nam ca sĩ tuyên bố: "Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí". Một câu nói của nam ca sĩ nhóm Big Bang khiến cả làng giải trí chấn động, hàng triệu fan Big Bang trên khắp thế giới choáng váng và công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Bức tâm thư của Seungri cụ thể như sau:

"Xin chào, tôi là Seungri.

Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí. Tôi vừa quyết định giải nghệ bởi vì những vấn đề mà tôi gây ra đã gây ra sự xáo trộn quá lớn trong xã hội. Về các vụ việc đang được điều tra, tôi sẽ tích cực tiếp nhận điều tra và làm rõ mọi nghi vấn, cáo buộc.

Trong suốt 1 tháng rưỡi vừa qua, tôi đã phải hứng chịu rất nhiều ý kiến chỉ trích và sự ghét bỏ từ công chúng, đối mặt với tình huống tất cả các cơ quan điều tra trên đất nước này đều điều tra tôi. 


Và tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường như một kẻ phản bội quốc gia. 

Cá nhân tôi không thể chịu đựng được việc gây ra biết bao thương tổn cho những người xung quanh chỉ để cứu lấy bản thân mình.

Tôi xin được chân thành cảm ơn tất cả các fan trong và ngoài nước, những người luôn dành rất nhiều sự yêu thương cho tôi trong suốt 10 năm qua.

Vì lợi ích và danh dự của Big Bang, của YG, sự nghiệp của tôi sẽ kết thúc tại đây.

Một lần nữa tôi xin được chân thành cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua".

Bắt đầu từ cuối tháng 1 năm nay, Seungri liên tiếp bị các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đơn vị cảnh sát tố cáo vì loạt cáo buộc: dung túng cho nhân viên club Burning Sun hành hung, tấn công tình dục và buôn bán chất gây nghiện cho khách hàng, môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan, tiếp tay cho chủ tịch YG Yang Hyun Suk trốn thuế bằng thủ đoạn tinh vi qua club người lớn, trốn thuế qua công ty ma tại Hong Kong. Hiện tại, Seungri đang tiếp nhận điều tra trước các cáo buộc liên quan đến club Burning Sun và môi giới mại dâm. Ngày 28/2 vừa qua, anh đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với ma tuý.


Bức tâm thư của Seungri trên Instagram

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN