Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Những địa điểm quen thuộc nhưng đến Nha Trang nhất định bạn nên ghé thăm

2019-04-10 11:00:00.0 | 0 lượt xem

Những bãi biển xanh mướt trải dài, những bờ cát trắng xóa, hay những món hải sản hấp dẫn khiến Nha Trang trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ sắp tới của nhiều người.

Đón bình minh tại bãi biển dọc đường Trần Phú. Có thể nói không ngoa rằng: Nha Trang là một bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Vào những ngày thời tiết đẹp, bãi biển xanh thẳm, cát trắng và rất sạch, nắng vàng rực trải dài ngút tầm mắt... Có dịp tắm biển hoặc nằm nghỉ trên bãi cát vào những thời điểm này là những trải nghiệm rất thú vị. Thời gian như ngừng lại, để những ồn ào, náo nhiệt, lo toan của cuộc sống không còn vướng bận nữa, nhường chỗ cho cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên.
 
Tháp Bà Ponagar thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, là điểm đến của nhiều du khách nước ngoài.
 
Bãi đá rêu, dọc đường Trấn Phú, một điểm check-in mới của nhiều bạn trẻ.
 
Đã đến Nha Trang đương nhiên không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá "thiên đường giải trí bậc nhất Việt Nam". Nhìn từ Vinpear Land, thành phố Nha Trang mang một vẻ đẹp hiện đại nhưng đầy lãng mạn. Toạ lạc trên đảo Hòn Tre, Nha Trang – Một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Land là một thiên đường vui chơi giải trí rộng hơn 200,000m2 có tiêu chuẩn quốc tế thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới thăm quan và khám phá.
Nếu có nhiều thời gian nghỉ ở đây, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình thêm hành trình khám phá đảo lý sơn, nơi có con đường xuyên biển nổi tiếng giới du lịch.
Ngoài ra, Nha Trang còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như Nhà Thờ Đá, Khu du lịch tắm bùn…
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM