Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Bị chỉ trích vì dòng trạng thái "nửa Tây nửa ta", Phạm Hương lại kêu gọi cư dân mạng xóa Facebook?

2019-07-10 08:00:00.0 | 0 lượt xem

Liên tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định "tẩy chay" mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương hôm qua đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội sau khi đăng tải dòng trạng thái "song ngữ" thông báo về một ngày bận rộn với cỏ cây, hoa lá bên trời Âu. Đáng chú ý, dù đã ở Mỹ 1 năm, nàng Hậu vẫn bị soi khả năng tiếng Anh giống hệt Google dịch với những lỗi sai ngữ pháp cơ bản.

Ngay sau đó, Phạm Hương đã phải xóa dòng trạng thái và đăng tải những tâm thư về việc giữ tâm thiện lành, bình an và yêu cuộc sống không hoạt động trong showbiz như hiện tại. Chưa đủ khiến fan hâm mộ phải an tâm, Hoa hậu mới đây lại tiếp tục đăng tải hình ảnh một bài báo trên story instagram với tiêu đề: "Mọi người nên xóa Facebook".

Kèm theo đó, cô chú thích quả quyết: "Đã đi trước". Có vẻ như, Phạm Hương vô cùng hài lòng với quyết định "đóng cửa" Facebook để tránh thị phi và kêu gọi đông đảo "con dân" cùng nhau làm điều này để Hoa hậu không còn trở thành "tâm điểm" của những cuộc bàn tán trên mạng xã hội nữa.

Phạm Hương phải xóa dòng trạng thái bằng tiếng Anh sau khi bị soi lỗi ngữ pháp như từ "After" thường được dùng cho thời gian, Phạm Hương lại áp dụng đằng trước từ vườn của mình.

Trước đó, Phạm Hương tuyên bố sẽ vĩnh viễn không sử dụng Facebook nữa mà chuyển sang dùng Instagram vào tháng 6/2018 sau khi dính phải quá nhiều thị phi đời tư. 

Sau khi qua Mỹ ở ẩn vào tháng 9 năm ngoái, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 càng hạn chế sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên thời gian gần đây, sau khi quay trở lại công việc người mẫu, Phạm Hương chăm chỉ hoạt động trên mạng hơn và người đẹp lại liên tiếp phải nhận chỉ trích vì những phát ngôn "vạ miệng". Có vẻ như không chỉ Facebook mà Phạm Hương nên hạn chế mạng xã hội "trên mọi mặt trận".


Dù đã chuyển qua chỉ dùng Instagram nhưng Phạm Hương vẫn bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu khéo léo.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM