Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Mỹ nam Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam vào ngày 10/09 tới theo lời mời của Diệp Lâm Anh

2019-09-04 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Thông tin vừa được chính Diệp Lâm Anh xác nhận trên trang cá nhân.

Mới đây, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi bất ngờ "thả thính" thông tin sẽ mời Ji Chang Wook đến Việt Nam. Chia sẻ tấm ảnh của mỹ nam "The K2" trên trang cá nhân, người đẹp úp mở: "Anh lỡ hẹn với Hà Nội thì có em bầu đưa anh về với Sài Gòn ok không?". Thông tin ngay sau đó gây xôn xao trên các điễn dàn, nhất là cộng đồng những người yêu thích nam diễn viên.

Không để người hâm mộ chờ lâu, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận thông tin trên trang cá nhân cách đây ít phút. Cụ thể ngay dưới phần bình luận, "bà mẹ một con" để lại lời nhắn tới người hâm mộ: "Các bạn ở xa hãy lên lịch cùng đồng bọn thật nhanh chóng đổ bộ về Sài Gòn ngày 10/9 này để đón anh ấy nha". Khán giả đồn đoán nam diễn viên sẽ góp mặt tại một sự kiện khai trương thương hiệu do Diệp Lâm Anh làm chủ. Như vậy sau So Ji Sub, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội diện kiến nam diễn viên Ji Chang Wook trong thời gian sắp tới.

Sáng ngày 03/09, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi bất ngờ "thả thính" thông tin sẽ mời Ji Chang Wook đến Việt Nam. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao trên các diễn đàn.


Ji Chang Wook là diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi, anh được biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim: The K2, Whirlwind Girl 2,...

Nói về việc lý do mang Ji Chang Wook về, cô tâm sự bản thân rất yêu mến nam tài tử vì ngoại hình, nhân cách lẫn tài năng. Trong thời gian bầu bí, cô cũng xem phim Hoàng hậu Ki nên tự lúc nào đã mê mẩn Ji Chang Wook. Sau khi anh lỡ hẹn khán giả tại Hà Nội, cô quyết tâm mang được nam tài tử đến với Sài Gòn. Trước đó dự định của Diệp Lâm Anh là sẽ mời tài tử Lee Min Hoo, tuy nhiên nam diễn viên do bận rộn lịch trình trong suốt toàn bộ tháng 9.

Không nói đến catse, cô cho biết để đưa một tài tử xứ Hàn đang ở phong độ đỉnh cao đến tham gia sự kiện không hề dễ. Rất nhiều điều khoản mà công ty của Diệp Lâm Anh đang điều hành phải đáp ứng. Dù lịch trình gấp rút nhưng nữ diễn viên hy vọng Ji Chang Wook sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với fan Việt. Dù đang bầu bí lần 2 nhưng Diệp Lâm Anh vẫn làm việc chăm chỉ, cô cho biết bản thân may mắn luôn tràn đầy năng lượng nên khi được làm việc cô như được tiếp thêm sức mạnh.

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng gây bất ngờ lớn khi mời tài tử So Ji Sub tới tham dự một sự kiện khai trương vào tháng 11/2017.


Sự xuất hiện của nam diễn viên "Giày thủy tinh" đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả Việt Nam.


Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang ở những tháng cuối thai kỳ.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM