Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Đám hỏi trung vệ Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu tươi tắn xuất hiện, cùng bố mẹ chào đón quan khách

2020-01-15 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Sáng 15/01, lễ ăn hỏi của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ được diễn ra tại tư gia của hai bên gia đình. 

9h00: Cô dâu Quỳnh Anh xuất hiện tươi tắn cùng bố mẹ chào quan khách. 

8h35: Không khí tại nhà Quỳnh Anh lúc này cũng đã hết sức rộn ràng. Tư gia nhà gái được trang hoàng lộng lẫy và đẹp mắt. 

8h25: Duy Mạnh và gia đình đã hoàn tất khâu chuẩn bị và lên đường tới nhà Quỳnh Anh. Trong ngày hôm nay, lễ đón dâu cũng sẽ được thực hiện.


Nhà Duy Mạnh tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại

8h15: Nhà trai chuẩn bị lên đường. 

7h35: Dàn bê tráp và chú rể Duy Mạnh đã chuẩn bị sẵn sàng. Bố mẹ Đức Huy và Đình Trọng cũng có mặt. Duy Mạnh "huy động" một số cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội tới bê tráp.

7h25: Chú rể Duy Mạnh xuất hiện. Anh diện áo dài đỏ với họa tiết rồng đẹp mắt. Có vẻ anh chàng khá... buồn ngủ khi phải dậy từ sớm để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi.

7h07: Tại nhà Duy Mạnh, những công tác chuẩn bị cuối cùng đang được hoàn tất. Những khay tráp ăn hỏi đẹp mắt đã sẵn sàng để "lên đường" tới nhà cô dâu Quỳnh Anh.

Sáng 15/01, đám hỏi của trung vệ Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ diễn ra. Đây là sự kiện được NHM bóng đá Việt Nam rất quan tâm và mong chờ. Dự kiến nhà trai sẽ có mặt tại nhà gái vào lúc 9h30, buổi lễ chính thức bắt đầu khoảng 10 phút sau đó.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một cặp đôi được yêu mến trong làng bóng đá Việt Nam. Chàng là tuyển thủ đội tuyển Quốc gia đã có nhiều thành công trong sự nghiệp dù còn trẻ. Nàng là cô tiểu thư nhà giàu được fan yêu quý bởi sự cởi mở và thân thiện của mình.

Lịch trình đám hỏi của Duy Mạnh sáng 15/1

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM