Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Huỳnh Anh lên tiếng chia sẻ áp lực khi yêu Quang Hải, khó chịu khi bị so sánh với Nhật Lê?

2020-06-10 08:00:00.0 | 0 lượt xem

“Chị im lặng không có nghĩa là chị xứng đáng bị vậy. Nhất là khi chị chưa từng làm gì sai hay có lỗi với ai cả”, bạn gái Quang Hải tức giận đáp trả antifan giữa đêm.

Chuyện tình yêu lắm drama của Quang Hải - Huỳnh Anh - Nhật Lê luôn là đề tài thu hút sự chú ý của dân tình. Mặc dù hiện tại Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh đã công khai hẹn hò và Nhật Lê cũng dành thời gian tận hưởng cuộc sống, không có bất kì động thái nào trực tiếp nhắc đến tình cũ.

Mặc dù thái độ của người trong cuộc khá rõ ràng, tuy nhiên, dân mạng lại không ngừng công kích bạn gái mới của Quang Hải và dành những lời lẽ không mấy tích cực dưới mỗi ảnh trên trang cá nhân của cô. Cho đến mới đây, giữa đêm muộn, Huỳnh Anh lần đầu thẳng thắn đáp trả antifan và tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi liên tục bị mang ra so sánh với Nhật Lê - người yêu cũ Quang Hải.


Từ khi công khai yêu Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục bị dân mạng công kích tuy nhiên đây là lần đầu cô tỏ thái độ đáp trả tay đôi

Cụ thể, khi một dân mạng để lại bình luận cho rằng khi Huỳnh Anh chấp nhận yêu Quang Hải thì phải chịu áp lực, đừng suốt ngày lên mạng ẩn ý "cà khịa" người này người kia. Thậm chí, tài khoản này còn nhấn mạnh: "Chị Lu (Nhật Lê) quen lâu với anh Hải cùng từng bị nhiều người soi mói mà chưa một lần lên tiếng, còn Huỳnh Anh cư xử như thế thấy mà mệt".


Ngay sau đó, bạn gái Quang Hải nhanh chóng đáp lại và chia sẻ về áp lực khi có bạn trai là người của công chúng: "Chào em, chị trả lời để những bạn có suy nghĩ giống em tiện đọc luôn. Đây sẽ là lần đầu tiên và lần cuối chị lên tiếng việc này. Vậy ý của em là có người chửi là chị phải để yên vậy mới "đúng" sao? Chị chặn và cảm thấy thoải mái hơn khi khôn phải nhìn thấy những lời nói xấu xí ấy là được. Cứ quen người nổi tiếng là bọn em cho mình có cái quyền phát xét và so sánh với người cũ sao?".


Giữa đêm muộn, Huỳnh Anh đã để lại một bình luận dài để chia sẻ về áp lực yêu người nổi tiếng

Đặc biệt, bạn gái Quang Hải còn tỏ thái độ căng đét và nổi giận khi liên tục bị so sánh với Nhật Lê: "Suốt ngày mọi người vào bình luận nhắc đến người yêu cũ của người yêu em. Bình luận những ảnh cũ, em không khó chịu à? Ai có thể trả lời hộ Huỳnh Anh là bạn sẽ không cảm thấy tổn thương khi mọi người cứ bình luận nhắc tên và gửi hình ảnh của người cũ không?

Vậy nếu giờ có người vào bảo người yêu cũ của bạn trai em hợp với bạn í hơn em, xinh hơn em. Chị nghĩ em không giữ bình tĩnh được đâu. Không ai muốn bị đem ra so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương. Là con gái với nhau, nên thông cảm cho nhau chứ đừng chì chiết nhau như vậy. Chị im lặng không có nghĩa là chị xứng đáng bị vậy. Nhất là khi chị chưa từng làm gì sai hay có lỗi với ai cả".


Trước khi đến với Huỳnh Anh, Quang Hải đã có thời gian dài yêu đương với Nhật Lê. Thời điểm đó, chuyện tình cả hai được đông đảo người ủng hộ.

Sau thời gian liên tục bị dồn nén cảm xúc và giữ thái độ im lặng trước công kích của dân mạng, bạn gái Quang Hải đã 1 lần nói hết suy nghĩ, cô còn khẳng định chưa từng làm lỗi với bất kì ai. Có thể nói, mặc dù đang rất tức giận khi bị tấn công, tuy nhiên Huỳnh Anh vẫn dùng lời lẽ và cách xử lí rất bình tĩnh và văn minh. Sau tất cả, Huỳnh Anh chia sẻ thêm hiện chỉ muốn dành thời gian quan tâm những người thật sự yêu thương cô và Quang Hải.


Huỳnh Anh chỉ muốn quan tâm dành thời gian để quan tâm những người yêu thương cô và bạn trai.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM