Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Hyun Bin viết thư tay cho fan sau loạt tin đồn tái hợp Song Hye Kyo và Son Ye Jin

2020-06-17 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Hành động của Hyun Bin khiến fan hâm mộ khá bất ngờ.

Mới đây, Vast - công ty chủ quản của Hyun Bin đã bất ngờ chia sẻ đoạn thư tay do chính nam diễn viên viết gửi tới fan hâm mộ. Do không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào nên fan hâm mộ thường chỉ biết đến Hyun Bin thông qua các tác phẩm nghệ thuật mà nam tài tử thể hiện.

Thấu hiểu được sự thiệt thòi cũng như muốn gửi cảm ơn trước sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ, Hyun Bin đã chính thức gửi thư tay tới mọi người. Đây cũng là hành động thể hiện lập trường rõ ràng của Hyun Bin trước những tin đồn về tình cảm cá nhân.

Trong tâm thư của mình, dù Hyun Bin không nhắc gì tới tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo hay bạn diễn Son Ye Jin nhưng không khó để nhận ra, nam chính "Hạ cánh nơi anh" liên tục đề tập tới việc anh đang bận rộn với việc đóng phim. Điều này đồng nghĩ với việc Hyun Bin bày tỏ chuyện anh tập trung cho công việc chứ không phải những tin đồn yêu đương.

Trong tâm thư của mình, Hyun Bin cho biết anh sẽ đền đáp mọi người bằng những tác phẩm tốt hơn nữa trong tương lai. Chia sẻ này của Hyun Bin như muốn nhắn nhủ rằng mọi người hãy dành sự quan tâm tới những bộ phim mà anh gửi đến thay vì những tin đồn thất thiệt.

Hyun Bin cũng dặn dò fan hâm mộ của mình nên giữ gìn sức khoẻ trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm.

Nội dung lá thư tay của Hyun Bin

Các fan hâm mộ yêu quý của tôi, các bạn có khoẻ không. Những ngày này mọi người đều hỏi thăm nhau. Tôi tự hỏi các bạn đang thế nào rồi nhỉ?

Cũng như mọi lần, hiện tại tôi đang ghi hình một bộ phim mới. Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc làm thế nào để gửi lời cảm ơn tới mọi người về những lời khích lệ và tình cảm mà mọi người đã gửi đến tôi tại phim trường. Vì vậy, tôi đã viết thư này gửi tới các bạn.⠀

Tôi và các nhân viên khác đã có thể hoàn thành tốt các cảnh quay nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ không ngừng nghỉ mà các bạn dành cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

Tôi sẽ không bao giờ quên trái tim đáng yêu của các bạn, và tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể tặng lại cho các bạn một bộ phim tốt hơn. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc bản thân thật tốt cho đến ngày chúng ta có thể tự do gặp gỡ lẫn nhau nhé.

Một ngày tháng 6 năm 2020

Hyun Bin

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM