Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

HLV Park Hang-seo vẫn "chạy show" trong ngày đầu tiên U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games

2020-07-01 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Chiều nay (1/7), U22 Việt Nam sẽ có đợt tập trung đầu tiên trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 2021.

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo và cộng sự sẽ tập trung vào việc đánh giá năng lực của 28 cầu thủ trẻ tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Đây có thể coi là "chiến dịch" lớn để làm dày hơn kho dữ liệu về lứa cầu thủ sinh năm 1999 trở lại đây, những người sẽ dự SEA Games 2021 tại Việt Nam nhưng chưa có nhiều cơ hội ra sân thi đấu ở những sân chơi lớn.

Vào lúc 16h30 ngày hôm nay (1/7), các cầu thủ sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau đó 1 ngày, họ sẽ thi đấu đối kháng rồi trở về CLB chủ quản vào ngày 3/7 để tập luyện chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo của V.League và Hạng Nhất Quốc gia. 


HLV Park Hang-seo có nhiều việc phải làm với U22 Việt Nam.

Một điều đáng chú ý đó là HLV Park Hang-seo vẫn chưa có mặt tại Hà Nội vào sáng 1/7. Ông sẽ tham dự một sự kiện tại TP HCM với những cậu học trò như Xuân Trường hay Minh Vương. Đây không hẳn là điều đáng lo ngại bởi công việc chính của ông Park trong đợt tập trung này chỉ là quan sát và đánh giá mà thôi. 

Trong bản danh sách tập trung từ 1-3/7, HAGL là đội bóng đóng góp nhiều nhân sự nhất với 5 cầu thủ gồm Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Trần Bảo Toàn, Vũ Minh Hiếu, Dụng Quang Nho. Cái tên đáng chú ý nhất có lẽ là cái tên Nguyễn Hai Long, tiền vệ đang được đánh giá rất cao thời gian gần đây khi thi đấu thay thế Hải Huy ở Than Quảng Ninh. Sau 3 trận đấu đầu tiên tại V.League, cầu thủ sinh năm 2000 đã ghi được 1 bàn thắng.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN